Lee Min Ho chúc mừng giáng sinh fan hâm mộ

Mới đây, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho đã đăng tải một video trên trang blog me2day cùng tin nhắn: “Chúc mừng Giáng sinh các bạn”.

Trong video, Lee Min Ho nói: “Xin chào mọi người, tôi là Lee Min Ho. Chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc năm 2011. Năm ngoái, tôi hứa rằng sẽ xuất hiện trong một tác phẩm mới vào thời điểm này của năm. Nhưng năm nay trôi quá nhanh vì tôi phải đóng City Hunter cùng những việc khác”.

Anh chàng tiếp tục: “Tôi thực sự buồn vì mình đang già đi. Trong năm mới 2012, tôi cầu chúc các bạn sẽ có được những gì mình muốn và hạnh phúc hơn”.

 

 

Cuối cùng, chàng “thợ săn của thành phố” nói: “Tôi hy vọng các bạn sẽ kết thúc năm 2011 tốt đẹp và đã có 1 năm tuyệt vời vừa qua. Chúc các bạn trưởng thành hơn, và có một năm mới với hạnh phúc và ý nghĩa hơn nữa. Chúc mừng năm mới luôn an lành. Cám ơn mọi người”.

 

Lee Min Ho khoe anh "tự sướng" hôm 22/12

 

Trước lời chúc vô cùng tình cảm của thần tượng, cư dân mạng không khỏi vui mừng, họ đáp lại: “Chúc mừng năm mới Lee Min Ho”, “Chúng tôi mong chờ tác phẩm tiếp theo của anh”, “Tôi chúc anh một năm mới vui vẻ, ý nghĩa”, “Bộ phim tiếp theo của anh sẽ là món quà tuyệt vời nhất rồi”.

Được biết sau City Hunter, Lee Min Ho đang nghỉ ngơi chưa quyết định tham gia bộ phim nào.

 

Lee Min Ho hát tại Trung Quốc

Lee Min Ho phát tướng tại lễ trao giải Rồng Xanh

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lee Min Ho chúc mừng giáng sinh fan hâm mộ, Lee Min Ho chúc mừng giáng sinh fan hâm mộ, lee min ho, lee min ho tại quân trường, sao hàn, hình ảnh lee min ho

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016