Lee Min Ho chia tay người tình bí mật?

Theo nguồn tin tiết lộ, đó là một cô gái kém Lee Min Ho một tuổi và đang học đại học...

Sáng nay (8/8), tờ Ilkan Sports đưa tin tài tử điện ảnh Lee Min Ho vừa mới chia tay người yêu sau sáu tháng bí mật hẹn hò. Đó là một cô gái kém Lee Min Ho một tuổi và đang học đại học. Nguồn tin trên cũng nói rằng, thời điểm Lee Min Ho hẹn hò là ngay sau khi drama Personal Taste kết thúc vào năm ngoái.

 

Tờ Ilkan Sports trích dẫn lời Lee Min Ho trước đây từng nói: "Ngay sau khi đóng xong Personal Taste, tôi đã có một khoảng thời gian rảnh rỗi. Vào một ngày, khi đang ăn trưa thì tôi gặp một cô gái. Cô ấy không phải là người của ngành công nghiệp giải trí. Và vì một vài lí do nào đó, tôi đã thực sự bối rối. Sau đó tôi bắt đầu hẹn hò với cô ấy mà không nói với công ty quản lí mình. Nhưng sau 6 tháng hẹn hò, chúng tôi đã chia tay do những khác biệt về cách sống".

 

Lee Min Ho là một trong những mĩ nam được rất nhiều cô gái ở Châu Á hâm mộ.

 

Sau khi đoạn "tự thú" của Lee Min Ho được đăng tải, rất nhiều fangirls đã khóc lóc và comment ầm ĩ trên mạng. Nhiều người tỏ ra đau lòng vì Lee Min Ho đã rung động trước một ai đó (mặc dù anh chàng đã chia tay). Có người còn thối lên rằng: "Thế này thì thà chết đi còn hơn ^^". Thậm chí có fan cuồng còn đòi "truy sát" cô người yêu cũ của Lee Min Ho thì mới hả giận.

 

Đứng trước làn sóng cảm xúc của người hâm mộ, công ty đại diện Lee Min Ho đã phải cuống quít giải thích. "Việc chia tay là không đúng. Họ (tức tờ Ilkan Sports) đã hiểu nhầm lời nói của Min Ho. Đó chỉ là một lời nói đùa thôi. Trong buổi phỏng vấn với Ilkan Sports, một người bạn thân của Lee Min Ho đã đùa rằng anh ấy đang hẹn hò. Thực sự là chẳng có sự hẹn hò hay tan vỡ gì hết. Lee Min Ho chỉ đơn giản là một người bạn tốt với người con gái được nhắc đến trong buổi phỏng vấn".

 

"Có thể mọi người đã gặp Min Ho và cô bạn đó vài lần trong những cuộc họp bạn bè chung. Nhưng không bao giờ có chuyện hai người hẹn hò. "Hẹn hò" sẽ là một từ sai khi nói về mối quan hệ này", công ty quản lí của Lee Min Ho nhấn mạnh thêm.

 

Lee Min Ho trong bộ phim mới nhất: City Hunter.

 

Phù phù, vậy là các "fan - gơn" của chúng ta yên tâm rồi nhá. Lee Min Ho vẫn chưa yêu ai đâu, vì vậy nếu có ai muốn... đập đầu vào gối ôm tự tử thì cũng hãy từ từ nhé ^^. Hiện tại, Lee Min Ho đang trên đường tới Úc để chụp ảnh quảng cáo và dường như anh ý vẫn chưa hề biết gì về vụ việc bỗng dưng mình "bị" chia tay người yêu trong tưởng tượng đâu.

 

 

Kenhtuyensinh (nguồn: Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lee Min Ho chia tay người tình bí mật?, Lee Min Ho chia tay người tình bí mật?, Lee Min Ho, sao han, phim han, sao hàn, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 nguyên tắc cần biết để nói tiếng Anh trôi chảy

Nếu bạn thường xuyên phải dừng lại để nghĩ nên sử dụng cấu trúc ngữ pháp nào hay phải sử dụng chiếc điện thoại của mình để tra từ mới khi nói tiếng Anh thì có thể bạn đang học không đúng cách. 6 lời khuyên sau sẽ giúp bạn không còn mất nhiều thời gian để nói một câu tiếng Anh trôi chảy nữa.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016