Lee Hyori trở thành người ăn chay

Tháng trước, Lee Hyori bất ngờ tuyên bố, cô sẽ trở thành người ăn chay vì muốn bảo vệ động vật và giữ cho mình có một cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, quyết định của cô có khả năng ảnh hưởng tới cả nền công nghiệp thịt bò của Hàn Quốc.

 

 

 

Lee Hyori quyết định ăn chay để bảo vệ động vật.


Lee Hyori cho hay, cô sẽ không sử dụng các loại đồ uống có ga và chọn bộ môn leo núi làm môn thể dục mới. Ngoài việc tuyên bố trở thành người ăn chay, Lee Hyori còn tình nguyện tham gia các hoạt động bảo vệ động vật.

 


Sau một thòi gian ăn chay, Lee Hyori có vẻ gầy hơn trước. Một loạt hình ảnh của cô trong thời gian gần đây đã cho thấy điều đó. Chia sẻ với giới truyền thông, Lee Hyori cho hay, cô cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh hơn sau khi nói “không” với các loại thịt và thỉnh thoảng nếm một ít hải sản.


 

Lee Hyori từng là người phát ngôn cho tổ chức Hanwoo, một công ty sản xuất thịt bò lớn của Hàn Quốc từ tháng 7 tới tháng 12 năm ngoái. Sau khi hợp đồng của cô và Hanwoo hết hạn, Lee Hyori quyết định trở thành người ăn chay.

 


Người đại diện cho Hanwoo cho hay, việc người đẹp xứ Hàn quyết định nói không với các loại thịt có thể làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh thịt bò của nhiều công ty tại Hàn Quốc.

 


Lee Hyori từng ký hợp đồng trị giá gần 300 nghìn USD với Hanwoo, bản hợp đồng có giá trị gấp ba lần so với người đại diện trước đó.
 Nữ hoàng gợi cảm của Kpop trông thật trẻ trung và cá tính với những mẫu thiết kế mới của nhãn hiệu thời trang CK trên tạp chí W (Hàn Quốc), số tháng 4/2011.  

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lee Hyori trở thành người ăn chay, sao han, phim hàn, sao hàn, phim hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016