LeapPad Explorer – Máy tính bảng dành cho trẻ em

Leapfrog, hãng chuyên sản xuất đồ chơi máy tính dành cho trẻ em, vừa giới thiệu thêm một thiết bị mới có tên là LeapPad Explorer.
Đây là một chiếc máy tính bảng với đầy đủ các tính năng giúp cho các bé từ 4 tuổi trở lên có thể vừa vui chơi, vừa học tập.

LeapPad Explorer có chứa một bộ công cụ sáng tạo – gồm camera với chức năng chụp ảnh/quay phim, microphone và bộ hình động – cho phép các bé thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, và tất cả các hoạt động của bé sẽ được lưu trữ lại bởi một thư viện mở rộng, sẽ bắt đầu hoạt động khi máy được chính thức bán ra.


Xây dựng trên sự thành công của thiết bị Leapster Explorer và nhờ tương thích với toàn bộ thư viện của thiết bị này nên LeapPad Explorer sẽ được hưởng lợi từ hàng trăm các trò chơi, video, e-Book, bưu thiếp động… có sẵn. Leapfrog cho biết, các bé có thể xem hình ảnh có độ phân giải tương đương HD trên màn hình cảm ứng 5” và có thể dùng 1 cây bút stylus để tập viết chữ hay tập vẽ tranh.
Khi các bé muốn học Toán, âm nhạc, địa lý, tập đọc hay các môn khoa học, những bài học đầy lý thú cho phép trẻ chạm và tương tác với các nội dung trên màn hình. LeapPad Explorer được trang bị cảm biến gia tốc để phục vụ cho các trò chơi hành động. Máy cũng có thiết kế chịu được va chạm mạnh vì chắc chắn các bé sẽ khó giữ yên máy trên tay khi chơi. Các bậc cha mẹ có thể theo dõi tiến trình học tập của con mình và nhận email thông báo cập nhật với chức năng Learning Path (Tiến trình học tập) trực tuyến trên trang chủ của Leapfrog,


LeapPad Explorer sẽ được bán trước tiên ở Mỹ vào mùa Hè này với giá bán lẻ đề nghị là 99,99 USD. Các ứng dụng có thể tải trực tuyến sẽ có giá 7,99 USD/ứng dụng; còn khi mua trọn bộ sẽ là 24,99 USD.

Theo Gizmag
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

LeapPad Explorer – Máy tính bảng dành cho trẻ em,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM