Lễ trao bằng Cambridge 2012 - Ấn tượng và trang trọng

Chứng chỉ Cambridge là một trong những bằng cấp quốc tế rất có giá trị được công nhận trên nhiều quốc gia, mà để có được các em học viên phải theo đuổi một chương trình học dài hơi với các trình độ Starters, Movers và Flyers cùng phương pháp học tiên tiến và thú vị tại Apollo English.

 

Tin liên quan:

Đó là những cảm nhận mà chúng Ban tổ chức đã ghi nhận được từ quý phụ huynh, các đại biểu và hơn 170 em học viên thiếu nhi có mặt trong lễ trao chứng chỉ anh văn Cambridge do Tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo Việt Nam tại TPHCM tổ chức vào ngày 10/11/2012 tại Khách sạn Kim Đô. Đến dự buổi lễ, ngoài sự tham gia của rất đông phu huynh học viên và đại diện các trung tâm Apollo English còn có sự hiện diện của vị khách mời đặc biệt đến từ Vương quốc Anh, đó là cô Natasha Karelina, Trưởng bộ phận khảo thí Hội đồng khảo thí trường đại học Cambridge.

 

lễ trao bằng cambridge 2012

 

 

Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh bởi họ vô cùng tự hào khi tận mắt nhìn thấy con em mình đạt được kết quả tốt sau thời gian học tập tại Apollo English. Một phụ huynh vui mừng chia sẻ Con mình được điểm tuyệt đối trong kỳ thi này, thật sự mình rất tự hào về bé và sẽ tiếp tục cho bé theo học tại Apollo”.

 

Trong chương trình còn có sự tham gia chia sẻ cảm nhận của các học viên xuất sắc đạt điểm tối đa trong kỳ thi vừa rồi. Nguyễn Anh Chi, một học viên đã theo học tại Apollo trên 3 năm chia sẻ  “…học mà chơi, chơi mà học, cô giáo con vô cùng hoàn hảo vì cô đã dạy cho con cách đọc, cách viết, cũng như cách phát âm và hát những bài hát tiếng Anh. Cô của con rất tâm lý và vô cùng hài hước nhưng đôi khi cũng rất nghiêm khắc”. Còn với bạn Vĩnh Bảo Uyên Phương, sau kỳ thi này, bạn mong muốn mình sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng Anh ngữ thật thông thạo “Con sẽ cố gắng học thật tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi Cambridge cấp độ Flyers vào năm 2013 và con hy vọng trong tương lai sẽ sử dụng được tiếng Anh thông thạo như ngôn ngữ thứ hai của mình”.

 

lễ trao bằng cambridge 2012

 

Chứng chỉ Cambridge là một trong những bằng cấp quốc tế rất có giá trị được công nhận trên nhiều quốc gia, mà để có được các em học viên phải theo đuổi một chương trình học dài hơi với các trình độ Starters, Movers và Flyers cùng phương pháp học tiên tiến và thú vị tại Apollo English. Riêng tại TPHCM, chứng chỉ Cambridge sẽ trở thành một lợi thế để các em học sinh có thể dễ dàng được nhận vào các lớp chọn theo chương trình học tiếng Anh tăng cường của sở giáo dục & đào tạo TPHCM.

 

Với phương pháp giảng dạy 4C’s và đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm và nền tảng kiến thức tốt, Apollo English tin rằng các học viên của mình sẽ ngày một tiến bộ và có được kỹ năng Anh ngữ vững chắc. Đây sẽ là tiền đề cho việc phát triển tương lai về sau của thế hệ trẻ và là niềm tự hào của Apollo English.

 

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website www.apollo.edu.vn hoặc facebook.com.vn/ApolloEnglish.

 

(theo Apollo)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lễ trao bằng Cambridge 2012 - Ấn tượng và trang trọng, Apollo English, Lễ trao bằng Cambridge 2012 - Ấn tượng và trang trọng, anh ngữ apollo, trung tâm anh ngữ apollo, tiếng anh apollo, trung tâm tiếng anh apollo, apollo việt nam, apollo hcm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM