Lễ tốt nghiệp 2012 đại học Troy tại STU

Xin chúc mừng 120 tân Cử nhân Đại học Troy đã hoàn tất chương trình học toàn phần tại Việt Nam của Chương trình Liên kết đào tạo giữa Đại học Troy (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU).

 

Ngày 06/10/2012 tại ĐH Công Nghệ Sài Gòn, Lễ Tốt nghiệp 2012 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường lớn của trường với sự hiện diện của hơn 400 người gồm Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu cùng các vị khách quý đại diện Bộ Giáo dục Đào tạo, Sở Giáo dục Đào tạo Thành phố, UBND Quận 8 và các báo, đài tại thành phố và phụ huynh cùng Sinh viên Troy-STU Campus.


Các tân Cử nhân đã được Tiến sĩ Lance Tatum, Phó Viện trưởng Đại học Troy tận tay trao văn bằng chính gốc của ĐH Troy, Hoa Kỳ tại buổi lễ Tốt nghiệp.

 

 

Phát biẻu  của GS. TS.Đào Văn Lượng,Hiệu trưởng ĐH Công nghệ Sài Gòn & T.S Lance Tatum, Phó Viện Trưởng ĐH Troy tại Lễ Tốt nghiệp.

 

Với văn bằng “Bachelor of Science” (Cử nhân khoa học) của Đại học Troy trong tay, 120 tân Cử nhân hai Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh & Công nghệ Thông tin sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp đầy cơ hội và thách thức phía trước. Những hành trang kiến thức mà Đại học Troy đã mang đến sẽ tạo một nền tảng vững chắc để các sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng thích nghi trong mọi môi trường làm việc và vẫn có thể tiếp tục tự nâng cao, trang bị thêm cho bản thân kho tàng kiến thức ngày càng phong phú và đa dạng.

 

Đây là lễ trao bằng lần thứ 3 và cũng là thời điểm đánh dấu kỷ niệm 6 năm hoạt động và phát triển của Troy-STU Campus với nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra cùng với những thành tích xuất sắc đã đạt được là:

 

 

T.S Lance Tatum, Phó Viện Trưởng ĐH Troy trao bằng cho tân Cử nhân và TS. Lê Hiệp Tuyển Hiệu phó ĐH Công nghệ Sài Gòn chúc mừng sinh viên.

 

  • Lễ Tốt nghiệp lần đầu tiên đã tổ chức vào ngày 14/02/2011 cho 15 Cử nhân và lần thứ hai vào ngày 20/09 cho 51 sinh viên nhận bằng của ĐH Troy Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí minh, Việt Nam.
  • Trong 6 năm, Troy-STU Campus đã chuyển tiếp thành công tổng cộng 41 sinh viên từ Troy-STU Campus có nguyện vọng hoàn tất 2 năm cuối tại trụ sở chính của ĐH Troy tại bang Alabama, Hoa Kỳ.
  • Ngoài ra, vào tháng 12/2010, sinh viên Phan Thu Khanh  chuyển tiếp qua học tại ĐH Troy Hoa Kỳ và xếp trong số 10% sinh viên năm thứ  4  xuất sắc nhất toàn trường,  đã trở thành sinh viên của Troy-STU Campus đầu tiên tốt nghiệp tại Hoa Kỳ với tấm bằng Cử nhân hạng “Summa Cum Laude” (tối ưu).
  • Nguyễn Thanh Phương Quỳnh, sinh viên khóa 5, được chọn là một trong 3 sinh viên của Troy-STU Campus đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt của thành phố và được chọn là một trong số ít đại biểu của thành phố Hồ Chí Minh đi dự Festival Thanh Niên Sinh Viên 2010 tại Nam Phi. Ngoài ra, Đặng Nữ Minh Tuyền SV khóa 5  đạt thành tích  “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố 2 năm liền, năm 2010 và 2011.
  • Từ ba khóa  sinh viên tốt nghiệp , Troy-STU Campus cũng rất hãnh diện có đến 28 sinh viên tốt nghiệp hạng Danh dự (Honour  Graduates).


Troy-STU Campus rất tự hào về những thành quả đạt được trong 6 năm vừa qua cùng với gần 1.010 sinh viên đã tuyển vào học Chương trình của ĐH Troy. Bên cạnh đó tập thể nhân viên và giảng viên tại đây cũng nhận ra rằng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để Troy-STU  không chỉ là một Campus quốc tế thành công nhất của ĐH Troy Hoa kỳ mà còn có chất lượng giáo dục tốt và là nơi mà sinh viên Việt Nam và quốc tế đến để được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ mà điển hình là Đại học Troy mang lại.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒNTRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC - ITPC

  • 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: (848) 38508265 – 38505520 Ext. 205 (anh Linh/cô Phương Thảo)
  • Website: www.troyhcmc.edu.vn
 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lễ tốt nghiệp 2012 đại học Troy tại STU, Lễ tốt nghiệp 2012 đại học Troy tại STU, troy, đại học troy, liên kết quốc tế đại học Troy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM