Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Hơn 500 sinh viên Chương trình cử nhân quốc tế FPT – Greenwich đã cùng tham gia một lễ khai giảng sôi nổi, với chuỗi hoạt động thú vị vào ngày 29 – 31/7 vừa qua tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ khai giảng được kỳ vọng sẽ khởi đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho các bạn trẻ.

Tại Hà Nội, tham gia Lễ khai giảng của sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT – Greenwich diễn ra ngày 30/7 có sự tham gia của đông đảo sinh viên, các bậc phụ huynh và các đại diện lãnh đạo nhà trường. Hiệu trưởng Đại học FPT – ông Đàm Quang Minh cũng có mặt trong buổi lễ với những chia sẻ nồng nhiệt, khích lệ các bạn trẻ bước vào một chặng đường học vấn mới mẻ tại FPT.

Gần 200 sinh viên dự Lễ khai giảng ở Hà Nội thuộc hai khối ngành Công nghệ thông tin và Quản trị Kinh doanh. Được biết, trong số các tân sinh viên năm nay còn có một số sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được nhận bằng đại  học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp, có giá trị tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại buổi Lễ, Tiến sỹ Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng ĐH FPT đã trao tận tay 10 suất học bổng trị giá 40.000.000đ và 20.000.000 đồng cho10 bạn tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tiến sỹ Đàm Quang Minh bày tỏ sự tin tưởng vào tính ưu việt của chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich, đồng thời khẳng định những lợi thế mà chương trình mang lại cho người học.

“Học tập, giao lưu với các giảng viên, sinh viên quốc tế trong thời gian học tại Trường là cơ hội để sinh viên Chương trình Cử nhân FPT Greenwich nâng cao trình độ tiếng Anh, phát huy khả năng hòa nhập trong môi trường quốc tế. Bên cạnh đó, những hoạt động trang bị kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn của trường sẽ góp phần tích cực để mỗi sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt: Tri thức, thể chất, tinh thần” – Tiến sỹ Đàm Quang Minh nhấn mạnh.

Rất nhiều các bậc phụ huynh sinh viên đã có mặt từ sớm, đồng hành cùng con em mình xuyên suốt Lễ khai giảng cũng như những hoạt động chào đón năm học mới. Phụ huynh Đoàn Thi Hương Anh chia sẻ: “Qua tìm hiểu  nhiều Trường Đại học trong và ngoài nước, tôi tin tưởng và lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich với niềm tin và kì vọng con mình dù học ở Việt Nam sẽ được hưởng trọn vẹn một nền giáo dục hiện đại của nước ngoài ưu tú. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Chương trình Cử nhân FPT Greenwich cho con trai mình”.

Bên cạnh Lễ Khai giảng, các sinh viên FPT Greenwich còn được tham gia một số hoạt động ngoại khóa thú vị tại Ba Vì - Hà Nội.

Trong khi đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng diễn ra Lễ Khai giảng trang trọng, đầy ắp niềm vui của hơn 200 sinh viên FPT Greenwich vào ngày 30/7.

Một số hình ảnh ấn tượng trong lễ khai giảng “bùng cháy” của sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich:

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Sự hứng khởi trên gương mặt mỗi sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich tham gia Lễ khai giảng. Tại Hà Nội, Lễ khai giảng chào đón gần 200 sinh viên, và ở Tp. Hồ Chí Minh là hơn 200 sinh viên.

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Sinh viên quốc tế góp mặt tại Lễ khai giảng với những tiến mục văn nghệ đặc sắc.


Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Tiến sỹ Đàm Quang Minh kỳ vọng sinh viên sẽ được phát triển toàn diện thông qua chương trình đào tạo và những hoạt động xuyên suốt thời gian học tập tại trường.

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

10 tân sinh viên nhận học bổng giá trị từ nhà trường.

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Sinh viên FPT cũng góp mặt với màn trình diễn vovinam ngoạn mục trong chương trình.

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Đại diện phụ huynh – cô Đoàn Thi Hương Anh chia sẻ: “Hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Chương trình Cử nhân FPT Greenwich cho con trai mình.”

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Tham gia các trò chơi vui nhộn cùng hàng loạt các phần quà hấp dẫn

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich

Lễ khai giảng đã khởi đầu một năm học mới tràn đầy năng lượng và cảm hứng cho các bạn trẻ.

 

Hiện tại Chương trình cử nhân quốc tế FPT – Greenwich đang tiếp tục tuyển sinh Đợt 2 năm 2015.

Hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trước ngày 22/8/2015.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://tuyensinh.fg.edu.vn/

Hotline tại Hà Nội: 0963.063.9160963.063.916
Tại TP. Hồ Chí Minh: 0933.108.5540933.108.554

Nguồn: Viện đào tạo liên kết Quốc tế - Đại học FPT

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lễ khai giảng "bùng cháy" của sinh viên FPT Greenwich, tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, điểm chuẩn 2015, điểm sàn 2015, điểm xét tuyển 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM