Lễ hội Du học sinh chào xuân 2011

Lễ hội “Du học sinh chào xuân 2011” sẽ diễn ra tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) vào ngày 29/12/2010. Đây là dịp để các bạn trẻ Việt Nam đã, đang và chuẩn bị đi du học trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình học tập tại nước ngoài.


Trần Đàm Anh, du học sinh xuất sắc ở Úc: “Du học sinh Việt Nam luôn có thành tích học tập cao so với du học sinh các nước khác


Trần Đàm Anh, du học sinh xuất sắc ở Úc: “Du học sinh Việt Nam luôn có thành tích học tập cao so với du học sinh các nước khác”

Tại cuộc họp báo về Lễ hội này, đại diện du học sinh xuất sắc cho biết mong muốn qua chương trình các học sinh đang học tập trong nước sẽ hiểu hơn nữa về cuộc sống du học; đồng thời giao lưu trao đổi giữa học sinh học tập trong và ngoài nước về những dự kiến công việc và những đóng góp cho đất nước.

Dự kiến sáng 29/12, đoàn du học sinh tiêu biểu sẽ được vào Phủ Chủ tịch gặp gỡ lãnh đạo Nhà nước và nhận quà lưu niệm. Tối cùng ngày, những hoạt động chính của Lễ hội “Du học sinh chào xuân 2011” sẽ bắt đầu với lễ dâng hương báo cáo thành tích học tập của các du học sinh xuất sắc.

Sau đó sẽ là cuộc giao lưu giữa các thế hệ học sinh chuẩn bị đi du học và các du học sinh đang học tập ở nước ngoài về Việt Nam đón năm mới, cùng các du học sinh đã về nước hiện đang làm việc và thành đạt tại Việt Nam. Đêm hội còn là dịp giao lưu văn hóa của du học sinh.





Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lễ hội Du học sinh chào xuân 2011,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20