LCD khổng lồ hình quả táo

Không giống như HDTV màn hình mỏng thông thường hiện có trên thị trường, TV LCD 28 inch mới của Hannspree lại sở hữu hình dáng như một quả táo đỏ chót khổng lồ nếu nhìn từ mặt sau.

Mẫu HDTV 28 inch của nhà sản xuất Đài Loan, Hannspree, có vỏ bên ngoài giống như một trái táo thay vì dáng chữ nhật vuông vắn thông thường.


Mẫu HDTV 28 inch với hình dáng của một quả táo khổng lồ.

Mẫu HDTV 28 inch với hình dáng của một quả táo khổng lồ.


 

Sản phẩm độc đáo này được đặt tên là HANNSapple TV và đang được hãng Đài Loan rao bán trực tuyến trên trang chủ của mình với mức giá khoảng 430 USD.

HANNSapple TV nhìn từ cạnh bên.

HANNSapple TV nhìn từ cạnh bên.


Có kiểu dáng lạ mắt, tuy nhiên mẫu TV hình quả táo của Hannspree cũng sở hữu các tính năng trình diễn hình ảnh thông thường với màn hình độ phân giải Full HD 1.920 x 1.080 pixel, độ tương phản 10.000:1 tích hợp công nghệ tăng cường X-Contrast. Bên trong lớp vỏ táo màu đỏ và trắng của TV là cặp loa stereo công suất 10 Watt.

Chân đế và các cổng kết nối nằm ở phía sau của TV.

 

Chân đế và các cổng kết nối nằm ở phía sau của TV.

 

HANNSapple TV có độ mỏng vừa phải khi sử dụng công nghệ LCD truyền thống. Mặt sau của model này là hệ thống các cổng kết nối bao gồm cổng Scart, hai đường HDMI, bộ thu truyền hình kỹ thuật số tích hợp.

 

Tuy nhiên, sản phẩm không sở hữu tính năng kết nối Internet và khả năng hiển thị hình ảnh 3D với kính chuyên dụng.

 

Kenhtuyensinh (theo Sohoa)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

LCD khổng lồ hình quả táo, LCD khổng lồ hình quả táo, LCD, tivi LCD, tivi, hitech, sản phẩm công nghệ, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016