Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?

Tôi đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan trường Singapore của trường tôi. Tôi sẽ phải chuẩn bị như thế nào và tôi có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi từ ai?
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan các trường Singapore, thì dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

+ Nhờ văn phòng du lịch sắp xếp cho bạn các thủ tục trước chuyến đi như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn/ký túc xá và phương tiện vận chuyển.
+ Xem qua bản đề nghị chương trình và thảo luận các yêu cầu của bạn với văn phòng du lịch. Thông qua các đối tác tại Singapore, văn phòng du lịch sẽ giúp bạn có một chương trình phù hợp nhất với ngân sách của bạn.
+ Yêu cầu các chương trình mang tính giáo dục dành cho nhóm của bạn tại các địa điểm tham quan (nếu có).
+ Nhóm sinh viên đại học có kế hoạch tổ chức các chuyến tham quan công ty nên liên hệ sớm với các công ty Singapore để thuận tiện cho việc sắp xếp.
+ Nên chọn các đơn vị tổ chức có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về ngôn ngữ (không chỉ đơn thuần có tiếng Anh). Một số các đơn vị tổ chức chỉ có khả năng phục vụ được một vài ngôn ngữ nhất định.
+ Đảm bảo các thành viên trong đoàn có đầy đủ giấy tờ hợp pháp liên quan đến chuyến đi và nộp đơn xin thị thực nhập cảnh sớm khi có yêu cầu.
+ Nhớ tìm hiểu những vật dụng cần thiết cho sinh viên mang theo trong chuyến đi nếu như các nhà tổ chức không cung cấp, chẳng hạn nếu sinh viên đi cắm trại thì nên mang theo đèn pin, thuốc chống côn trùng v.v.Mặc dù Singapore có khí hậu nhiệt đới nắng nóng quanh năm, các thành viên trong đoàn nên mang theo áo ấm hoặc áo gió mỏng để sử dụng ở những nơi có máy lạnh.
Những lời khuyên trên đây có thể không đầy đủ. Bạn cũng có thể tim kiếm sự trợ giúp tại các văn phòng STB gần nhất.

Theo Tổng cục du lịch Singapore.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM