Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?

Tôi đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan trường Singapore của trường tôi. Tôi sẽ phải chuẩn bị như thế nào và tôi có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi từ ai?
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan các trường Singapore, thì dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

+ Nhờ văn phòng du lịch sắp xếp cho bạn các thủ tục trước chuyến đi như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn/ký túc xá và phương tiện vận chuyển.
+ Xem qua bản đề nghị chương trình và thảo luận các yêu cầu của bạn với văn phòng du lịch. Thông qua các đối tác tại Singapore, văn phòng du lịch sẽ giúp bạn có một chương trình phù hợp nhất với ngân sách của bạn.
+ Yêu cầu các chương trình mang tính giáo dục dành cho nhóm của bạn tại các địa điểm tham quan (nếu có).
+ Nhóm sinh viên đại học có kế hoạch tổ chức các chuyến tham quan công ty nên liên hệ sớm với các công ty Singapore để thuận tiện cho việc sắp xếp.
+ Nên chọn các đơn vị tổ chức có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về ngôn ngữ (không chỉ đơn thuần có tiếng Anh). Một số các đơn vị tổ chức chỉ có khả năng phục vụ được một vài ngôn ngữ nhất định.
+ Đảm bảo các thành viên trong đoàn có đầy đủ giấy tờ hợp pháp liên quan đến chuyến đi và nộp đơn xin thị thực nhập cảnh sớm khi có yêu cầu.
+ Nhớ tìm hiểu những vật dụng cần thiết cho sinh viên mang theo trong chuyến đi nếu như các nhà tổ chức không cung cấp, chẳng hạn nếu sinh viên đi cắm trại thì nên mang theo đèn pin, thuốc chống côn trùng v.v.Mặc dù Singapore có khí hậu nhiệt đới nắng nóng quanh năm, các thành viên trong đoàn nên mang theo áo ấm hoặc áo gió mỏng để sử dụng ở những nơi có máy lạnh.
Những lời khuyên trên đây có thể không đầy đủ. Bạn cũng có thể tim kiếm sự trợ giúp tại các văn phòng STB gần nhất.

Theo Tổng cục du lịch Singapore.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016