Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?

Tôi đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan trường Singapore của trường tôi. Tôi sẽ phải chuẩn bị như thế nào và tôi có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi từ ai?
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan các trường Singapore, thì dưới đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn:

+ Nhờ văn phòng du lịch sắp xếp cho bạn các thủ tục trước chuyến đi như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn/ký túc xá và phương tiện vận chuyển.
+ Xem qua bản đề nghị chương trình và thảo luận các yêu cầu của bạn với văn phòng du lịch. Thông qua các đối tác tại Singapore, văn phòng du lịch sẽ giúp bạn có một chương trình phù hợp nhất với ngân sách của bạn.
+ Yêu cầu các chương trình mang tính giáo dục dành cho nhóm của bạn tại các địa điểm tham quan (nếu có).
+ Nhóm sinh viên đại học có kế hoạch tổ chức các chuyến tham quan công ty nên liên hệ sớm với các công ty Singapore để thuận tiện cho việc sắp xếp.
+ Nên chọn các đơn vị tổ chức có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về ngôn ngữ (không chỉ đơn thuần có tiếng Anh). Một số các đơn vị tổ chức chỉ có khả năng phục vụ được một vài ngôn ngữ nhất định.
+ Đảm bảo các thành viên trong đoàn có đầy đủ giấy tờ hợp pháp liên quan đến chuyến đi và nộp đơn xin thị thực nhập cảnh sớm khi có yêu cầu.
+ Nhớ tìm hiểu những vật dụng cần thiết cho sinh viên mang theo trong chuyến đi nếu như các nhà tổ chức không cung cấp, chẳng hạn nếu sinh viên đi cắm trại thì nên mang theo đèn pin, thuốc chống côn trùng v.v.Mặc dù Singapore có khí hậu nhiệt đới nắng nóng quanh năm, các thành viên trong đoàn nên mang theo áo ấm hoặc áo gió mỏng để sử dụng ở những nơi có máy lạnh.
Những lời khuyên trên đây có thể không đầy đủ. Bạn cũng có thể tim kiếm sự trợ giúp tại các văn phòng STB gần nhất.

Theo Tổng cục du lịch Singapore.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lập kế hoạch cho chuyến tham quan trường ở Singapore?,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand