Làm sinh viên Mỹ ngay trên đất Việt

(Truong quoc te) Làm sinh viên Mỹ trên đất Việt bạn sẽ không phải xa gia đình, không tốn nhiều tiền cho chương trình du học nhưng sinh viên Trường SaigonTech - phân hiệu chính thức tại Việt Nam của ĐH Cộng đồng Houston, bang Texas, Mỹ vẫn được hưởng những điều kiện như đang học ở Houston.

Sự kiện: Tuyển sinh, truong quoc te

Trường quốc tế SaigonTech đang đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing, tài chính - ngân hàng, quản trị khách sạn/nhà hàng, lập trình, mô phỏng và lập trình game, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, lập trình và phát triển các ứng dụng web.Sinh viên học tại Trường SaigonTech được hưởng một số quyền lợi như sinh viên HCC học ở Mỹ: Sinh viên được HCC cấp ID (mã số sinh viên) để xem điểm trên mạng của HCC.

 

Sinh viên được sử dụng thư viện điện tử của HCC miễn phí. Sinh viên được cấp học bạ và bằng AAS của ĐH Cộng đồng Houston.Nếu sinh viên có nhu cầu đi du học thì nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin về các trường ĐH ở Mỹ phù hợp cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường sẽ cung cấp giấy chứng nhận là sinh viên của trường (nếu sinh viên có yêu cầu), in sao bảng điểm hoặc các giấy tờ liên quan đến quá trình học tập của sinh viên tại Trường SaigonTech.

 

Mặc dù ở Việt Nam nhưng sinh viên của Trường SaigonTech sẽ học chương trình chính thức của ĐH Cộng đồng Houston, đã được giám định chất lượng bởi Hiệp hội Các trường học miền Nam Mỹ (SACS) do Bộ Giáo dục Mỹ công nhận. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.Không như các trường ĐH, CĐ trong nước, mỗi năm Trường SaigonTech tổ chức xét tuyển 3 đợt theo 3 học kỳ của Mỹ: Mùa thu (ngày 15-9); mùa xuân (ngày 15-2) và mùa hè (ngày 15-6).

 

Để xét tuyển vào trường, thí sinh thi 2 môn, bao gồm toán (trắc nghiệm), luận văn. Các bài thi hoàn toàn bằng tiếng Việt. Toán trắc nghiệm: Theo đề thi tốt nghiệp trung học Mỹ, chủ yếu kiểm tra tính tư duy logic và khả năng giải quyết nhanh nhạy của thí sinh. Luận văn: Làm một bài luận ngắn trình bày quan điểm/phát biểu ý kiến về một vấn đề nào đó. Điểm đạt là điểm 5 trở lên cho mỗi môn.

 

Tất cả mọi người tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đều có thể đăng ký dự thi vào Trường SaigonTech và được nhận vào học nếu đạt điểm 5 trở lên cho 2 môn thi tuyển sinh (toán, văn).Sau khi được xét tuyển vào Trường SaigonTech, sinh viên được khuyến khích tham dự kỳ thi xếp lớp tiếng Anh để được vào lớp học tiếng Anh phù hợp với trình độ. Các sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp nhất sẽ học tối thiểu 2 học kỳ tiếng Anh trước khi vào học các môn chuyên ngành. Vì vậy, sinh viên sẽ được đào tạo để có đủ khả năng theo học chương trình AAS.

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh đại học, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin về đại học quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Làm sinh viên Mỹ ngay trên đất Việt, Làm sinh viên Mỹ ngay trên đất Việt, lam sinh vien my tren dat viet, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, truong SaigonTech, truong dai hoc SaigonTech, SaigonTech, co nen hoc truong SaigonTech?, hoc phi truong SaigonTech

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM