Kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác với các đối tác CHLB Đức

Sáng nay (10/4), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác với các đối tác của CHLB Đức.
Kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác với các đối tác CHLB Đức Sáng nay (10/4), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác với các đối tác của CHLB Đức. 

Dự buổi lễ, có TS Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TPHCM; ông Reimar Mueller -đại diện Cơ quan Thông tin Đức (DAAD); Hiệu trưởng Hermann Wie - đại diện Trường GHSE Emmendingen; GS Ingolf Behm - đại diện Trường ĐH Magdeburg; ông Nguyễn Hữu Thiện - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Đức… cùng nhiều đối tác là doanh nghiệp đến từ CHLB Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Hà Hữu Phúc cảm ơn các đối tác đến từ CHLB Đức đã hỗ trợ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nói riêng và ngành giáo dục Việt Nam nói chung; đồng thời đánh giá cao những thành quả đạt được của tập thể sư phạm Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trong thời gian qua; mong nhà trường sẽ tiếp tục đạt được những thành công cao hơn trong thời gian tới.

“Thời điểm đó, mặc dù hai đất nước theo hai thể chế chính trị khác nhau nhưng Chính phủ và nhân dân Đức luôn dành sự hỗ trợ cho người dân Việt Nam, trong đó có lĩnh vực giáo dục. 

Trong những năm 1990, Việt Nam bị cấm vận về kinh tế, Chính phủ Đức chuyển sự giúp đỡ đó cho các bang của họ để giúp đỡ Việt Nam, đó là tấm lòng, tình cảm quý giá mà các thế hệ trẻ Việt Nam cần ghi nhớ để vun đắp thêm mối quan hệ này. 

Hy vọng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các đối tác là doanh nghiệp Đức, cũng như tăng cường trao đổi giảng viên, sinh viên với các trường của CHLB Đức để nâng cao chất lượng đào tạo” – TS Hà Hữu Phúc chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác với các đối tác CHLB Đức ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20