15 bí quyết giúp bạn quản trị cảm xúc để tiến tới thành công

Tự nhận thức bản thân, suy nghĩ lạc quan, giải tỏa cảm xúc... là những việc cần làm để rèn luyện kỹ năng quản lý cảm xúc bản thân hiệu quả nhất. Thực hiện theo 15 điều sau đây để có kết quả tốt nhất

Cách chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực

Mỗi một người khi đã trưởng thành đều có một nghề nghiệp tương xứng với năng lực của mình. Định hướng tương lai như thế nào? là mục đích của cuộc sống mà mỗi người đều khát khao muốn đạt được. Thế nhưng định hướng nghề nghiệp là gì và như thế nào lại là một kỹ năng mềm không phải ai cũng có.

Liệu pháp giúp bạn vượt qua nỗi chán chường, tuyệt vọng

Trong cuộc sống, ắt hẳn chúng ta không khỏi một lần rơi vào cảm giác chán chường, mệt mỏi, thất vọng nhiều thứ về bản thân, cuộc đời, tình yêu, gia đình… Trong những lúc ấy, bạn làm gì để vượt qua nó?

10 bài tập giúp bạn tăng cường kỹ năng sáng tạo

Tích cực hoạt động không chỉ giúp bạn duy trì sức khỏe và sự nhanh nhẹ mà còn giúp bộ não xử lý thông tin mau lẹ và chính xác hơn. Dưới đây là một số “bài tập” đơn giản giúp bạn tăng cường kỹ năng sáng tạo – một trong những kỹ năng mềm cơ bản cần phải có.

Học hỏi phương pháp đọc sách hiệu quả

Để hình thành phương pháp đọc sách, bước đầu các bạn nên áp dụng quy trình sau đây. Dần dần, trên cơ sở đó, các bạn có thể tìm được một phương pháp phù hợp.

Kiểm soát tốt cảm xúc giúp bạn hướng tới thành công

Trong cuộc sống, bạn đã bao giờ để mình bị chi phối bởi các cảm xúc mang đến, chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng như vậy. Các cảm xúc vui buồn, căng thẳng, khó chịu tất cả đều có thể khiến bạn có những hành động vượt quá sự kiểm soát của lý trí. Vây bạn làm thế nào để kiểm soát được những cảm xúc đó? Bạn có biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình sẽ đem lại hiệu quả tốt cho công việc?

Những yếu tố giúp bạn xác định nghề nghiệp phù hợp

Bạn đang chuẩn bị bước chân qua ngưỡng cửa của cuộc sống, và bạn đã chuẩn bị gì, bạn đã xác định mình sẽ làm gì, mục tiêu tương lai của bạn là gì?

Sách - Những lý do thú vị bạn nên đọc sách mỗi ngày

Đọc sách không phải là việc lật nhanh qua vài tạp chí lá cải yêu thích của bạn hay nhìn lướt qua tiêu đề của báo tin tức hàng ngày, nếu như vậy thì bạn có thể đã bỏ lỡ rất nhiều thứ.

Sinh viên ra trường theo công ty khủng hay Startup

Mùa hè đã đến! Đây cũng là lúc các bạn sinh viên chuẩn bị được cầm trên tay tấm bằng đại học, mảnh giấy chứng nhận bạn đã kết thúc một quãng thời gian “dễ dàng” nhất trong cuộc đời. Xin đừng cười, đối với nhiều người đó thật sự chỉ là sự khởi đầu của nhiều ngã rẽ cho chặng đường phía trước. Chúng ta sẽ phải luôn phân vân, cân đong đo đếm để lựa chọn lối đi nào với bãi cỏ xanh tươi hơn, mảnh đất đặt chân nào tốt lành hơn.

Để thành công phải đầu tư những gì cho bản thân

Có nhiều cách để ta tiết kiệm và đầu tư tiền bạc. Nhưng sự đầu tư đem lại lợi ích lớn nhất lại chính là: Mua những thứ có thể tạo nên Sức Mạnh và Khả Năng Tinh Thần cho bạn.

Bí quyết giúp bạn cân bằng cuộc sống hơn

Cuộc sống như một bức tranh, luôn đầy đủ những mảng tối và mảng sáng. Chính vì vậy mà, chúng ta hướng đến niềm vui và hạnh phúc, nhưng đồng thời cũng phải học cách chấp nhận những giai đoạn khủng hoảng tạm thời, như là một phần hiển nhiên của cuộc sống mà ta đang trải nghiệm.

Gây thiện cảm với người đối diện bằng 7 ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể là một cách biểu đạt cảm xúc có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Theo Leil Lowndes – tác giả của cuốn sách “Làm sao để nói chuyện với bất kỳ ai”, bạn có thể tạo được sự chú ý với tất cả mọi người mà không cần phải nói gì cả, chỉ thông qua ngôn ngữ cơ thể.


Học hỏi cách trị bệnh lười trong 60s của người Nhật

Phần lớn mọi người đều đặt quyết tâm để đạt được mục tiêu, vượt qua thử thách nhưng nhanh chóng thất bại trong việc thực hiện kế hoạch. Khi đó, bạn thường tự nhủ, mình chưa sẵn sàng và sẽ làm vào tuần sau, tháng sau, năm sau.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: