Cách nghĩ tạo nên thành công của người lỗi lạc

Hãy thử xem những triết lý về sự nghiệp, về cách làm việc và tư duy của một số nhà lãnh đạo và khoa học hàng đầu trên thế giới giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn ra sao.

Mách bạn 5 bí quyết để có một tuần làm việc thật hiệu quả

Hiệu quả làm việc của một tuần phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn tập trung hoàn thành trong mỗi ngày làm việc, và vào việc bạn phân bổ thời gian ra sao cho những công việc nặng.

Học phương pháp giáo dục kiểu Nhật cho trẻ mầm non

Nhật là quốc gia đặc biệt quan tâm tới giáo dục. Người Nhật thường dạy con những kỹ năng sống ngay từ nhỏ. Vì vậy, không ít bậc phụ huynh tìm hiểu và học hỏi các phương pháp giáo dục kiểu Nhật. Chúng ta cùng tìm hiểu nền giáo dục của Nhật với trẻ mầm non nhé!

Mẹo nhỏ giúp chị em tiết kiệm hơn khi nuôi dạy con

Để tiết kiện được chi phí nuôi con, dành dược những khoản tiền đó, đầu tư lâu dài cho con nhỏ thì trước tiên bạn phải lập được danh sách các đồ dùng cho trẻ dựa vào nhiều yếu tố như: mức độ cần thiết, thời gian sử dụng, khả năng ngân sách của bạn… Có như vậy mới tránh được bạn tốn kém chi phí cho những đồ dùng không không thực sự cần thiết.

Có nên chọn công việc nhẹ nhàng lương thấp để cuộc sống cân bằng hơn?

Bạn có nghĩ vì sao có người xem công việc là niềm vui, dĩ nhiên vẫn có áp lực nhưng họ vẫn say mê và đầy cảm hứng. Nhưng với một số khác, việc bước đến công sở thật là gánh nặng và mỗi ngày trôi qua cùng công việc trong mệt mỏi. Làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cùng Thư viện Kỹ năng xem bài viết dưới đây bạn nhé!

8 nguyên tắc cần ghi nhớ khi dạy con làm việc nhà

Có thể trong suy nghĩ của bé, công việc nhà sẽ chẳng có gì là thú vị nhưng nếu bạn có thể đưa ra một lí do chính đáng cho công việc này thì chắc chắn bé con sẽ tham gia với một tinh thần vui vẻ và hăng say hơn đó. Khi lớn lên, con sẽ trở thành người tự tin, biết trân trọng những giá trị hữu ích và năng lực của mình, trở thành người có ích cho xã hội

6 bí quyết giúp con bạn giỏi ngoại ngữ hơn

Bạn có thể giúp đỡ cho trẻ học tiếng anh như một ngôn ngữ thứ hai bởi sự thích ứng bài học của bạn với nhu cầu và tình cảm của trẻ. Dùng ngôn ngữ phù hợp với độ tuổi và những chủ đề mà trẻ quan tâm

7 điều cha mẹ cần lưu ý khi cho trẻ chơi máy tính bảng

Máy tính bảng có thể rất gây hại đến trẻ nếu ba mẹ không lưu ý khi cho trẻ tiếp xúc với thiết bị này. Chúng ta cần lưu ý những gì? Đọc bài viết dưới đây để rút thêm kinh nghiệm bạn nhé!

Các thói quen xấu khiến sự nghiệp của bạn tuột dốc

Sự nghiệp của bạn đang xuống dốc. Nếu vậy hãy xem lại bản thân mình có mắc phải những thói quen xấu sau đây.

Những kiểu người sẽ thất nghiệp cả đời nếu không chịu thay đổi

Kỹ năng chuyên môn tốt, trình độ cao nhưng bạn vẫn đang thất nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để cố gắng thay đổi chính mình nhé!

Thói quen sai lầm của bố mẹ khi dạy con về tiền

Chỉ dạy con trai, không dạy con gái về cách quản lý tiền, trả tiền cho trẻ để bé làm việc nhà hay đạt điểm cao… là những sai lầm rất nhiều ông bố bà mẹ mắc phải.

Những lý do vì sao bố mẹ không nên so sánh con mình với người khác

So sánh con mình với những đứa trẻ khác sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đối với bé. Đây là sai lầm của hầu hết các bậc phụ huynh mà họ không hề hay biết. Vì vậy hãy từ bỏ ngay thói quen xấu này!


Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM