Những việc bạn nên làm mỗi ngày nếu không muốn hối tiếc

Bạn đã nói với những người bạn yêu thương biết tình cảm bạn dành cho họ chưa? Bạn có nói với họ bạn trân trọng họ bao nhiêu không? Bạn còn chờ gì nữa? Thời gian không đứng yên và tương lai thì không có gì đảm bảo được. Làm ngay đi!

Làm thế nào để bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày

Để tự tin hơn, bạn phải rèn luyện nó mỗi ngày. Hãy áp dụng những cách dưới đây ngay hôm nay để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như giao tiếp nhé!

9 việc mà người thành công không bao giờ làm

Người thành công không bao giờ buôn chuyện, đi muộn, cáu giận, ngắt lời người khác hay nghĩ một đằng nói một nẻo.

6 bước giúp bạn giải quyết hiệu quả mọi vấn đề của mình

Là một nhà quản lý, hàng ngày bạn phải tiếp cận và xử lý vô vàn những vấn đề trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội. Có bao giờ bạn thấy mệt mỏi và bị stress vì cứ phải gặp những vấn đề lặp đi lặp lại, từ những vụ việc đơn giản đến phức tạp? Nếu bạn đã và đang trong hoàn cảnh vừa nêu, thì đã đến lúc bạn phải nhìn lại mình và hãy trang bị cho mình kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết của một nhà quản lý.

Mẹo hay giúp con bạn thông minh hơn mỗi ngày

Trẻ con học thông qua việc bắt chước những hành động của người lớn. Nếu trẻ nhìn thấy bạn gắn bó với những cuốn sách, viết lách hoặc làm những công việc sáng tạo chúng sẽ bắt chước và thông qua đó, dần dần theo quá trình chúng sẽ tìm tòi, khám phá và thông minh hơn.

Dạy con thành công phải yêu thương đúng cách

Các cụ ngày xưa đã có câu: “Thương thì cho roi cho vọt”. Không hẳn cứ mềm mỏng là hại con nhưng khi dạy bảo, bạn cũng cần cứng rắn và một chút “tàn nhẫn” thì mới mong con ngoan ngoãn, nên người.

Bí quyết đơn giản giúp bạn khám phá bản thân

Hiểu rõ bản thân giúp bạn nhận ra những điểm mạnh điểm yếu của chính mình. Từ đó có những định hướng phát triển hay kiểm soát chúng một cách hiệu quả.

6 cách thú vị giúp khởi động cuộc sống vào ngày mới

Đường đời của chúng ta không bao giờ dừng lại, ngay cả khi bạn đã có đầy đủ tài chính, địa vị xã hội và gia đình. Bởi vì, khi bạn thấy mình đã có đủ, bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái ù lì, tự mãn. Hãy để lên kế hoạch cho việc làm mới bản thân từ những điều nhỏ nhất.

Bí quyết giúp con bạn ngoan hơn mỗi ngày

Áp dụng ngay 6 bước sau đây cũng như các bậc phụ huynh tiến hành đầy đủ, trẻ sẽ ngoan và có ý thức đạo đức tốt hơn.

9 cách dạy con nghe lời, lễ phép mà không cần roi vọt

Các bố mẹ thường rất ngạc nhiên khi nghe các chuyên gia chia sẻ rằng họ không dùng bất kỳ hình phạt nào với con, nhưng bọn trẻ vẫn luôn cư xử tốt. Bí quyết dạy con của họ có thể khiến bạn bất ngờ.

Cách dạy con "không thành công cũng phải thành danh" của Lý Quang Diệu

Người cha già của Singapore, cố thủ tướng Lý Quang Diệu không những được mến mộ bởi những gì ông đã làm mà còn với những gia tài mà ông để lại cho thế hệ sau này.

9 cách dùng ngôn ngữ tích cực để dạy con nên người

Sử dụng ngôn ngữ tích cực với bé là cách bố mẹ thể hiện sự tôn trọng con, giúp bé hình thành thái độ sống tích cực ngay từ nhỏ, giúp bé học cách tôn trọng mọi người. Cùng lúc, bố mẹ đã giúp trang bị các kỹ năng là lợi thế cho bé suốt cả cuộc đời sau này trong cuộc sống riêng cũng như khi tham gia vào xã hội.


Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM