Những bài tập giao tiếp hiệu quả cho người nhút nhát

Có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn khi nói chuyện với những người xung quanh chưa? Nhất là trong các buổi phỏng vấn tuyển dụng, chính khả năng giao tiếp ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng. Người tự tin nhưng giao tiếp không đúng cách sẽ bị nhận rất nhiều điểm trừ từ phía nhà tuyển dụng đó bạn.

Chọn nghề nghiệp - Đam mê liệu có đủ?

Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời bạn chọn ngành nghề nào cho mình? Dường như ai cũng đắn đo, suy nghĩ rất nhiều trước những lựa chọn. Nếu lựa chọn sai lầm chúng sẽ lãng phí của bản thân, gia đình, xã hội rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Làm thế nào để bạn có một lựa chọn đúng nhất cho nghề nghiệp của mình?

Nuôi dưỡng niềm tin trong bạn

Niềm tin là sự tin tưởng vào những điều mà lẽ thường khuyên bạn đừng nên tin. Bạn có tin vào đấng thần linh che chở cho chúng ta trong cuộc sống này không? Đừng nói với tôi bạn là người vô thần nhé. Bởi chúng ta, dù ít dù nhiều đều tin vào những điều kỳ diệu

Ôn thi nước rút - Làm thế nào để giảm căng thẳng mệt mỏi

Hầu hết chúng ta đều cảm thấy stress vào thời điểm cuối năm học. Nếu áp lực thi cử khiến bạn chỉ muốn ném sách ra ngoài cửa sổ hoặc giấu dưới gầm giường của mình. Tuy nhiên, có những cách rất đơn giản giúp bạn giải tỏa căng thẳng để hoàn thành tốt bài thi của mình hơn.

Mẹo nhỏ giúp bạn nói không với căng thẳng trong học tập

Áp lực từ phía gia đình, ganh đua điểm số với bạn bè, kết quả của các kì thi, những buổi học thêm dày đặc… khiến nhiều teen bị stress nặng nề. Áp lực học hành đang từng bước rút cạn tinh thần và sự vui vẻ của teen. Thay vì tức giận, quát tháo, đập phá, chống đối bố mẹ, làm những chuyện bốc đồng… thì teen hãy học cách xả stress hiệu quả để giảm bớt áp lực học hành.

Phương pháp học tập và bí quyết giảm áp lực trước kỳ thi cử

Trong nhiều trường hợp, áp lực cũng là một động lực để bạn làm tốt hơn công việc của mình hoặc học hành chăm chỉ cho kỳ thi, vì bạn có sợ thất bại, sợ thua kém bạn bè, sợ làm ba mẹ thất vọng…thì bạn mới có nhân tố thúc đẩy để làm tốt hơn, để không bị rơi vào những trường hợp mà bạn lo sợ.

Học online như thế nào cho hiệu quả

80% số người từng tham gia một khóa học trực tuyến được hỏi “có hiệu quả không” đều lắc đầu, và cho rằng học trực tiếp tại lớp sẽ hiệu quả hơn là online. Mọi người đều nhận định như thế, nhưng ít ai biết rằng nguyên nhân sâu xa của sự không hiệu quả đó lại nằm ở bản thân người học.

Bạn có đang mắc bệnh trì hoãn?

Đã không biết bao nhiêu lần bạn định xắn tay vào dọn dẹp cho nhà cửa gọn gàng nhưng rồi vẫn chưa thực hiện được. Lên kế hoạch là sáng chủ nhật sẽ dọn nhà, nhưng sáng thì bận đi họp nhóm, sáng thì phải về thăm gia đình, sáng thì lại vướng cái hội thảo học kỹ năng thuyết trình hấp dẫn…Vậy là căn phòng của bạn vẫn nguyên trạng từ tuần này sang tuần khác. Chờ khi bạn bắt tay thực sự vào làm thì mọi thứ cũng đã rối tinh lên.

Các phương pháp giúp bạn đối phó bệnh trì hoãn

Trì hoãn là một căn bệnh thời đại. Bất cứ ai cũng có thể mắc phải, và chữa được hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý thức “con bệnh” và phương pháp mà “con bệnh” thực hiện

Sinh viên năm cuối cần chuẩn bị gì trước khi ra trường

Khi bước vào năm học cuối cùng của giảng đường đại học, hầu hết các sinh viên không khỏi băn khoăn và lo lắng về việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy, các bạn sinh viên phải chuẩn bị những gì khi đi xin việc và phỏng vấn xin việc?

10 bí quyết vàng giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp

Sẽ thật là tuyệt vời nếu chúng ta có thể giúp trẻ lớn lên với lòng tự tin trong cuộc sống, để không chỉ tồn tại mà còn phấn đấu vươn lên. Một đứa trẻ tự tin cần có những suy nghĩ tích cực và thực tế về khả năng của mình.

Làm thế nào để quảng cáo bản thân

10 ý tưởng PR sáng tạo giới thiệu dưới đây có thể rất hữu ích và phù hợp đối với bất cứ loại hình kinh doanh nào. Việc áp dụng một hoặc một vài ý tưởng trên sẽ giúp bạn gia tăng danh tiếng của bản thân và cùng với đó là mức độ thành công trong kinh doanh mà bạn xứng đáng có được.


Học hỏi cách trị bệnh lười trong 60s của người Nhật

Phần lớn mọi người đều đặt quyết tâm để đạt được mục tiêu, vượt qua thử thách nhưng nhanh chóng thất bại trong việc thực hiện kế hoạch. Khi đó, bạn thường tự nhủ, mình chưa sẵn sàng và sẽ làm vào tuần sau, tháng sau, năm sau.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: