Kindle Fire của Amazon được bán với giá 199 usd

Dù chưa xuất hiện chính thức nhưng Kindle Fire của Amazon được nhiều người kì vọng sẽ là đối thủ chính của Ipad trong lĩnh vực máy tính bảng.

Theo những thông tin mà chúng ta có từ Bloomberg thì nó sẽ là một chiếc tablet với màn hình 7", chạy hệ điều hành Android của Google và giá rất là hấp dẫn 199usd.

 

 

Kindle Fire không có camera hay microphone và kết nối qua wifi, không qua 3G. Sau sự thất bại của HP và RIM nhằm cạnh tranh với iPad thì Amazon tự tin vì họ có nội dung. Người ta cũng cho rằng Amazon là đối thủ nặng ký nhất của Apple về mảng máy tính bảng. Với giá 199usd thì Kindle Fire có giá bằng 1/2 giá của chiếc iPad rẻ nhất. Bloomberg Amazon đang tổ chức một sự kiện để giới thiệu sản phẩm này, chúng ta sẽ có những thông tin chi tiết về chiếc máy này trong đêm này (giờ VN). 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bloomberg)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kindle Fire của Amazon được bán với giá 199 usd, Tablet của Amazon cạnh tranh Ipad với giá chỉ 199 usd, tablet của amazon, Kindle fire, ipad, ipad 2, apple, thông tin công nghệ, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM