Kim Tae Hee - sao nữ tốt số nhất làng giải trí

Kim Tae Hee, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc được đánh giá là tốt số nhất làng giải trí Kpop nhờ sở hữu vầng tráng rộng, khuông mặt cân đối, được dự đoán sẽ có nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Giải trí teen>> sao hàn >> sao Kpop

Trong chương trình Good Day của đài MBC phát sóng ngày 12/11, chuyên gia tướng số nổi tiếng của Hàn Quốc Cho Kyu Moon xuất hiện với tư cách khách mời. Khi được yêu cầu lựa chọn ngôi sao có gương mặt may mắn nhất trong cuộc sống, vị chuyên gia này nhanh chóng bật ra cái tên Kim Tae Hee.

kim tae hee sở hữu khuông mặt phát tài

Theo chuyên gia tướng số, Kim Tae Hee sở hữu gương mặt sáng sủa, phát tài. Ảnh:AK.

Theo Kyu Moon, khuôn mặt của Kim Tae Hee có tỷ lệ vàng và rất cân đối. Vầng trán của cô rộng, đẹp. Những người có vầng trán như này thường phát tài sớm. Ngoài ra, lông mày, mắt và chiếc mũi thẳng của cô cũng tượng trưng cho người giàu có.

Chuyên gia nhân tướng học này cũng cho biết thêm: "Đồng tử trắng và lòng đen trong mắt của Tae Hee rõ ràng. Cô cũng sở hữu cặp môi đầy đặn, khóe miệng lúc nào cũng như cười. Điều này cho thấy tướng mạo của cô ấy rất may mắn".

Kim Tae Hee: sao hàn tốt số nhất Kpop 3

Kim Tae Hee đang hạnh phúc với cuộc tình đẹp cùng chàng tài tử Bi Rain. Ảnh: SP.

So với các đồng nghiệp cùng trang lứa, sự nghiệp của Kim Tae Hee có phần thuận buồm xuôi gió hơn. Sau khi vào vai nữ thứ trong Nấc Thang Tới Thiên Đường, sự nghiệp của cô ngày một thăng hoa. Hiện tại, Kim Tae Hee là một trong những ngọc nữ được yêu mến, nổi tiếng nhất điện ảnh Hàn. Đường tình duyên của cô cũng rất thuận lợi khi mới đây Tae Hee công khai hẹn hò với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Bi Rain.


Kenhtuyensinh.vn (theo ione.net)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kim Tae Hee - sao nữ tốt số nhất làng giải trí,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016