Kim Tae Hee đẹp rạng ngời bên Camry

Kim Tae Hee là gương mặt mới đại diện cho dòng xe Camry và quảng cáo do nữ diễn viên thực hiện sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 1.

Kim Tae Hee sẽ là gương mặt đại diện cho thương hiệu Toyota trong thời gian sắp tới.

 

Tae Hee vừa hoàn thành công đoạn quay phim, trong đó hai bức ảnh tuyệt đẹp được chụp từ đây cũng đã được phát hành. Mặc dù bận rộn với lịch trình tại Nhật Bản, cô vẫn quay về Hàn Quốc và tới Mỹ để quay quảng cáo.Gần đây, để nhắm đến các tầng lớp trung lưu châu Á tại Mỹ, Toyota Mỹ đã mời hotboy Lee Min Ho làm người mẫu quảng cáo cho dòng xe Camry mới của họ. Tương tự như vậy, công ty này đang nghĩ tới việc sử dụng quảng cáo Camry của Kim Tae Hee không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn châu Á, nhằm tận dụng triệt để lợi thế từ sự bùng nổ làn sóng Hàn.

 

Kim Tae Hee ngày càng đẹp hơn

 

Hiện nay, Kim Tae Hee đang bận rộn quay bộ phim truyền hình Nhật Bản đầu tiên mang tên My 99 Days with a Star cùng với Hidetoshi Nishijima. Cô cũng có kế hoạch trở lại hoạt động tại Hàn Quốc vào năm tới với một bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh.

 

Sao Hàn trên tạp chí tháng 12

Lee Min Ho hát tại Trung Quốc

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kim Tae Hee đẹp rạng ngời bên Camry, Kim Tae Hee đẹp rạng ngời bên Camry, kim tae hee, sao hàn, phim hàn, Kpop, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand