Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản: Cựu thành viên nhóm SS501 là nghệ sĩ xứ Hàn đầu tiên tiên phong cho việc ủng hộ trận động đất vừa qua tại Nhật Bản.

>> KIM HYUN JOONG - KIM HYUN JOONG BLOG - HÌNH KIM HYUN JOONG

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản

Còn nhớ cách đây một ngày, vào hôm 13/3, Kim Hyun Joong đã có những dòng tâm sự gửi lời thăm hỏi đến nạn nhân vùng động đất ở Nhật Bản.

 

"Kính gửi đến các nạn nhân vùng duyên hải Đông Bắc Thái Bình Dương lời an ủi sâu sắc nhất! Ngày 11/3/2011, khi nhận được tin vùng duyên hải Đông bắc Thái Bình Dương phát sinh tai họa do động đất, tôi lo lắng vô cùng. Theo kế hoạch đã định, ngày hôm nay sẽ tổ chức tuyên truyền (cho Mischievous Kiss) ở Nhật Bản, rất mong được gặp gỡ mọi người, nhưng vì trận động đất này nên đã dừng lại. Tôi không rõ những nạn nhân của vùng động đất đều đang ở trong tình trạng khó khăn hay không, nhưng từ tận đáy lòng, mong mọi người hãy hết sức giữ gìn sức khoẻ; tôi thiết tha cầu nguyện cho mọi người sớm tìm lại được cuộc sống bình yên!Tôi chờ đợi ngày chúng ta gặp lại nhau trong trạng thái tinh thần tốt nhất!".

 

Sau dòng tin nhắn đấy thì vào hôm nay, ngày 14/3, thông qua công ty quản lý ở Nhật DA, Kim Hyun Joong đã quyên góp 100 triệu won cho vùng bị thiệt hại nặng nề bởi trận động đất hôm 11/3. Kim Hyun Joong phát biểu: "Tôi rất đau lòng khi nhận được tin dữ. Hy vọng người dân ở những vùng bị nạn có thể nhanh chóng khôi phục cuộc sống bình thường. Mặc dù số tiền không lớn nhưng tôi hy vọng có thể giúp những người gặp khó khăn. Hiện có không ít người cũng đang tìm cách giúp đỡ. Chúng ta hãy cùng đồng tâm hiệp lực khắc phục khó khăn này".

 

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản

 

Kim Hyun Joong là nghệ sĩ xứ Hàn đầu tiên tiên phong cho việc ủng hộ trận động đất vừa qua tại Nhật Bản

 

Công ty quản lý của ngôi sao xứ Hàn ở Nhật Bản cho biết: "Kim Hyun Joong yêu cầu chúng tôi mua ngay những vật dụng cần thiết để gửi đến người dân vùng nạn. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng hóa trong thời gian sớm nhất".

 

Sau Kim Hyun Joong, Bae Yong Joon và Jang Geun Suk là hai ngôi sao xứ Hàn tiếp theo kêu gọi quyên góp cho đất nước Nhật.

 

Với uy tín và tầm ảnh hưởng của mình, Bae Yong Joon đã quyên góp được 1 tỷ won để giúp đỡ các nạn nhân của cơn động đất tại Nhật Bản ngày 11/3 vừa qua và số tiền này sẽ được gửi đến vùng bị nạn thông qua văn phòng nội các Nhật Bản.

 

 

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản


Bae Yong Joon

 

 

Bên cạnh đó thì Jang Geun Suk cũng đã quyên góp 140 triệu won ủng hộ nạn nhân động đất ở Nhật Bản. Công ty Frau International đang điều hành trang web chính thức của Jang Geun Suk tại Nhật Bản (www.jang-keunsuk.jp) tiết lộ, họ vừa nhận được khoản tiền 10 triệu yên Nhật, tương đương gần 140 triệu won do Jang Geun Suk gửi đến. Họ sẽ chuyển ngay khoản này cho Hội chữ thập đỏ Nhật Bản. Ngoài việc quyên góp vật chất, Jang Geun Suk còn gửi lời khích lệ những dân vùng bị nạn.

 

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản

Jang Geun Suk

 

 

Sau khi 3 ngôi sao Hallyu quyên góp tiền cho trận động đất vừa qua ở Nhật Bản, không ít khản giả ngưỡng mộ trước tấm lòng hảo tâm của họ.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản, Kim Hyun Joong tặng 100 triệu won cho Nhật Bản, Kim Hyun Joong, clip Kim Hyun Joong, album Kim Hyun Joong, hình ảnh Kim Hyun Joong, hình Kim Hyun Joong mới nhất, hình Kim Hyun Joong, Kim Hyun Joong 2013, lịch diễn Kim Hyun Joong, lịch Kim Hyun Joong


KIM HYUN JOONG - ALBUM KIM HYUN JOONG - TIỂU SỬ KIM HYUN JOONG -BÀI HIT KIM HYUN JOONG - KIM HYUN JOONG 2013

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM