Kiên Giang phát động thi lịch sử địa phương cho học sinh, sinh viên

Đến hết ngày 25/8, Sở GD&ĐT Kiên Giang sẽ nhận bài thi của học sinh, sinh viên có hộ khẩu trong tỉnh tìm hiểu lịch sử địa phương.
Kiên Giang phát động thi lịch sử địa phương cho học sinh, sinh viên

Kiên Giang phát động thi lịch sử địa phương cho học sinh, sinh viên
Đến hết ngày 25/8, Sở GD&ĐT Kiên Giang sẽ nhận bài thi của học sinh, sinh viên có hộ khẩu trong tỉnh tìm hiểu lịch sử địa phương.

Với hình thức thi viết, thí sinh có thể tham khảo ở nhiều tài liệu, bằng nhiều cách, kể cả tham khảo trên mạng.

Tuy nhiên, khi làm bài, thí sinh phải thực hiện bằng kiến thức thu thập được của mình và văn phong của mình, để bài thi thực sự là một văn bản của chính mình soạn thảo từ kiến thức bản thân thông qua học tập, nghiên cứu và kể cả cập nhật từ các nguồn thông tin chính thức, có dẫn nguồn cụ thể.

Cuộc thi có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải 3 và 20 giải khuyến khích. Thời gian tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi dự kiến vào thời điểm tổng kết năm học 2014 - 2015.

Sở GD&ĐT giao Phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Đào tạo bồi dưỡng là cơ quan thường trực của Ban tổ chức cuộc thi; phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh thành lập Hội đồng soạn đề, Ban giám khảo,. . . xây dựng kế hoạch, thể lệ, câu hỏi thi, đáp án, dự trù kinh phí và các điều kiện cần thiết để tổ chức cuộc thi.

Các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc tổ chức phát động cuộc thi ở đơn vị mình, tổ chức chấm sơ khảo (theo đáp án) và lựa chọn 20 bài có kết quả tốt nhất gửi về phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Đào tạo bồi dưỡng để tham dự vòng chung khảo. Tùy vào điều kiện thực tế, có thể chấm và trao thưởng ở cấp mình.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kiên Giang phát động thi lịch sử địa phương cho học sinh, sinh viên,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20