“Không kỳ vọng lỗ hay lãi khi đưa Backstreet Boys đến VN...”

(Dân trí) - Trả lời trước báo giới, ông Đỗ Hoài Nam Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Giải trí Trâu Việt nói: “Chúng tôi quyết định mang Backstreet Boys đến Việt Nam với mục đích chính: Niềm tự hào dân tộc và mang âm nhạc, thần tượng đến với ngườ

Nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Backstreet Boys

 
Cũng tại buổi họp báo giới thiệu tour lưu diễn thế giới “This is us” của Backstreet Boys (BSB) tại Việt Nam diễn ra tại KS Hilton sáng nay 28/2, ông Đỗ Hoài Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm một show diễn hoành tráng như vậy, chúng tôi không kỳ vọng việc lãi hay lỗ. Cái mà chúng tôi kỳ vọng là thị trường Việt Nam là một thị trường tiềm năng, số lượng fan hâm mộ nhiều và cuồng nhiệt”.

 

Đóng vai trò là giám đốc sản xuất phía Việt Nam trong 2 đêm diễn tại TPHCMHà Nội, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: “Do điều kiện tại Việt Nam chưa đủ, nên phần lớn các trang thiết bị phải thuê từ nước ngoài khá nhiều. Đây là một tour diễn của một ban nhạc mang đẳng cấp quốc tế nên format của chương trình cũng phải tuân theo những quy định của một show diễn đẳng cấp quốc tế.
 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trả lời báo giới tại buổi ra mắt tour lưu diễn thế giới "This is us" của Backstreet Boys tại Việt Nam

 Điều thú vị nhất, là trong tất cả các yêu cầu từ bên BSB thì họ đề cao việc tôn trọng khán giả, tức là tất cả khán giả dù ngồi ở vị trí nào cũng đều thưởng thức được chất lượng âm thanh như nhau và chất lượng hình ảnh như nhau. Cho đến bây giờ thì phía ban tổ chức cũng có thể đảm bảo thực hiện được vấn đề này”.

 

Vấn đề an toàn cho buổi biểu diễn là điều mà TS Nguyễn n Tình - Cục trưởng cục Hợp tác quốc tế, Bộ VH TT & DL đặt ra tại buổi họp báo, đại diện BTC cho rằng, “việc chen lấn xô đẩy chắc chắn không xảy ra” và để cho đêm diễn sẽ thật sự là sự kiện âm nhạc lớn được trông đợi nhất Việt Nam trong năm 2011.
 

Thông tin Backstreet Boys đến VN thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới, mặc dù còn gần 1 tháng nữa chương trình mới diễn ra.

 


Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội ngày 26/3 và sân vận động Quân Khu 7, TPHCM ngày 24/3 với những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của BSB như I Want it That Way, I’ll Never Break Your Heart cũng như Straight Through My Heart, bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album “This is us”.


 

Backstreet Boys đã thực hiện chuyến lưu diễn “This is us” từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt tại hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

 

Sau Việt Nam, các chàng trai của BSB sẽ quay lại Mỹ để bắt đầu chuyến lưu diễn cùng với “boy band” hàng đầu thập niên 80, New Kids on the Block.

 

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

“Không kỳ vọng lỗ hay lãi khi đưa Backstreet Boys đến VN...”,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: