Khởi động “Gương mặt SV 2011” với giá trị 1 tỷ đồng

Cuộc thi “Gương mặt sinh viên” (Facelook 2011) với tổng giá trị khoảng 1 tỷ đồng chính thức được phát động nhằm chọn ra một gương mặt tiêu biểu đại diện cho SVVN tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong năm 2011.

Sáng ngày 1/3/2011, cuộc thi “Gương mặt sinh viên” (Facelook 2011) đã chính thức được phát động. Đây cũng là năm thứ hai, chương trình được tổ chức nhằm mang lại cho phong trào sinh viên một sân chơi mới mẻ và năng động.

 

Với sologan “Tự tin tỏa sáng”, BTC khẳng định cuộc thi nhằm tìm kiếm những SV năng động, tài năng, mong muốn được cống hiến sức trẻ nên tiêu chí không đặt nhan sắc lên hàng đầu.

 

Những thí sinh từng tham dự Facelook 2010 cũng có mặt trong buổi phát động.
 


Dù vậy, với sự đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp hơn và tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, đây được coi là sân chơi sôi động, bổ ích nhưng cũng đầy quyết liệt cho các bạn SV các trường ĐH, CĐ và học viện cả nước.

 

Chia sẻ tại buổi phát động, người chiến thắng tại “Gương mặt SV 2010” Võ Mỹ Hằng cho biết: “Cuộc thi này ngay từ đầu thu hút em bởi sự mới mẻ. Đây là cuộc thi không chỉ dành cho các bạn nữ mà các nam SV cũng có cơ hội thử sức mình.

 

Ngoài ra, cuộc thi không đặt nặng vấn đề chiều cao, cân nặng hay số đo các vòng. Và đây có thể là sân chơi duy nhất tạo cơ hội nhiều hơn cho các bạn SV hơi “thấp bé nhẹ cân” thể hiện sự tự tin của chính mình”.

 

Facelook 2011 - Thêm một sân chơi dành cho các bạn SV.

 

“Là thí sinh từng tham gia cuộc thi này năm ngoái từ những tuần đầu tiên, em thấy dù cuộc thi kéo dài trong vòng 5 tháng nhưng lại không hề ảnh hưởng nhiều tới việc học tập.

 

Bởi vì mỗi thí sinh tham gia chỉ bận rộn trong khoảng 1 tuần. Nếu được chọn vào thì chỉ phải tham gia một buổi casting tháng hoặc quý trước khi tham dự đêm gala. Và điều đó không làm cho các thí sinh bị xao nhãng việc học tập”, cô SV trường ĐH Thương Mại (Hà Nội) khẳng định.
 

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân...Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan


và thí sinh Miss Teen Ngọc Anh cũng tham dự với tư cách khách mời.


 

Theo Dân Trí

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khởi động “Gương mặt SV 2011” với giá trị 1 tỷ đồng,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tránh những điều sau nếu muốn học tốt Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhưng nó sẽ dễ hơn nếu bạn không tự tạo nên những rào cản trong quá trình làm chủ ngôn ngữ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20