Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

Ngày 24/9 vừa qua, British University Vietnam đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần với tổng trị giá lên tới hơn 2,4 tỷ cho 4 bốn bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, đồng thời chính thức công bố và khởi động cho học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

>> Giáo dục, du học, trường quốc tế, học bổng

Chương trình học bổng toàn phần năm 2014 của BUV

Trong năm tới, BUV sẽ tiếp tục có 4 suất học bổng toàn phần, trị giá lên tới 2,4 tỷ đồng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho các khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học với các ngành đào tạo kinh tế do trường Đại học Staffordshire cấp bằng.

Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014

Ngày 24/9 vừa qua, British University Vietnam đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần với tổng trị giá lên tới hơn 2,4 tỷ cho 4 bốn bạn học sinh Việt Nam xuất sắc, đồng thời chính thức công bố và khởi động cho học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014. Chương trình này được khởi động từ tháng 10/2010 và mang tên của Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh. Đây là học bổng toàn phần duy nhất được mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam. Quỹ học bổng được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường British University Vietnam.

1.jpg

Đích thân Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh, trao học bổng cho 4 quán quân. Trong ảnh là bạn Nguyễn Đức Hà Trang đang nhận học bổng từ Hoàng tử.

Tại buổi lễ, bốn bạn trẻ ưu tú được xướng danh và được Hoàng tử Andrew trao chứng nhận học bổng là Nguyễn Đức Hà Trang - cựu học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội), Nguyễn Mai Chi - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội), Nguyễn Văn Dương - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Trãi (Hải Dương) và Ngô Hải Anh - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội). Xem thêm thông tin học bổng du học Anh tại đây.

Chị Nguyễn Thị Mai - phụ huynh của bạn Nguyễn Mai Chi, một trong 4 học sinh xuất sắc giành được học bổng lần này, không giấu được niềm hạnh phúc: "Chúng tôi rất tự hào. Gia đình đã tìm hiểu nhiều chương trình đào tạo đại học quốc tế ở Việt Nam cũng như các chương trình du học đại học khác và nhận thấy rằng hình thức du học tại chỗ có rất nhiều ưu điểm phù hợp với khả năng và chi phí. Chúng tôi đánh giá cao các chương trình đào tạo và bằng cấp tại BUV cũng như mô hình quản lý chất lượng của trường và đã có dự định đầu tư cho cháu theo học tại đây. Việc cháu được nhận học bổng toàn phần thực sự là một vinh dự lớn đối với gia đình".
2.JPG
Bốn quán quân học bổng 2013 và Hoàng tử Andrew trong lễ trao học bổng tại British University Vietnam.

Tại buổi lễ, Hoàng tử Andrew chính thức công bố và khởi động chương trình học bổng năm 2014. Theo đó, trong năm tới, trường sẽ tiếp tục có 4 suất học bổng toàn phần, trị giá lên tới 2,4 tỷ đồng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho các khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học với các ngành đào tạo kinh tế do trường Đại học Staffordshire cấp bằng gồm: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, kế toán và kinh doanh, tài chính kế toán.
Thời hạn tiếp nhận hồ sơ xét học bổng năm 2014 bắt đầu từ 30/9 này và kết thúc vào 15/4/2014. Thông tin thêm về các chương trình học bổng tại trường Đại học British University Vietnam và hướng dẫn tham gia tại đây.

Sir Graeme Davies - Hiệu trưởng British University Vietnam, phát biểu: "Mục tiêu lớn lao của trường là tạo dựng những cơ hội giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam sớm nhận biết và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống tương lai. Học bổng toàn phần mang tên Hoàng tử Andrew - Công tước xứ York, Vương quốc Anh thực sự là một cơ hội đặc biệt dành cho những bạn trẻ xuất sắc tranh tài, trở thành những sinh viên xứng tầm quốc tế, những nhà lãnh đạo trẻ của tương lai. Vì vậy, tôi khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên có năng lực hãy tự tin nộp đơn xin học bổng cho năm học 2014- 2015".
Theo Trường đại học Anh Quốc Việt Nam
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khởi động chương trình học bổng Hoàng tử Andrew năm 2014, du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học, Andrew, học bổng hoàng tử Andrew

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand