Khóa tiếng anh Listening & Speaking

(Tiếng anh) Nhằm mục đích giúp học viên nâng cao tuyệt đối, nhanh chóng các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu, chương trình không chỉ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh mà còn rèn luyện phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.
Sự kiện: Ngoại ngữ

Bạn học tốt môn tiếng Anh, nhưng bạn có tự tin khi Nghe – Nói với người bản xứ trong học tập, trong công việc? Bạn đã có kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết tốt nhưng luôn bị điểm kém ở môn nghe?


Hay bạn học khá môn nghe, đọc, viết, nhưng lại gặp khó khăn khi giao tiếp? Bạn chưa biết cách tạo ra cho mình một môi trường học Tiếng Anh? Chưa xác định cách học phù hợp? Bạn học từ vựng một cách máy móc và không hệ thống, chào thua “sự kiên trì”, …

Tất cả những trăn trở trên sẽ không còn nữa khi bạn đến với lớp “Speaking - Listening” tại Smart English Academy. Chương trình “Speaking and Listening” hay còn được gọi là NGHE - NÓI chuyên dụng được thiết kế dành cho hầu hết các đối tượng từ học sinh, sinh viên, cho đến người lớn, nhân viên văn phòng.

Nhằm mục đích giúp học viên nâng cao tuyệt đối, nhanh chóng các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu, chương trình không chỉ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh mà còn rèn luyện phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Với mô hình lớp học hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất tối ưu, Smart English Academy chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người bận rộn. Với mức học phí thấp nhất và thời gian đào tạo ngắn nhất, bạn sẽ tự tin và nâng cao tuyệt đối khả năng giao tiếp Anh Ngữ của mình!

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa tiếng anh Listening & Speaking, tiếng anh thương mại, tiếng anh cho nghe nói, ngoại ngữ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM