Khóa thiết kế đồ họa

( Đào tạo) Phát triển những tư duy sáng tạo, cung cấp cho sinh viên khái niệm, kỹ năng về đồ họa máy tính, hiệu chỉnh hình ảnh và xuất bản đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện: Đào tạo, công nghệ thông tin

Nghề mới Họa viên kiến trúc

Khóa bảo mật mạng

Học bổng Tài năng được xét và cấp định kỳ hàng tháng dự trên kết quả học tập của SV với các mức học bổng 100USD, 200 USD, 400 USD,và 800 USD, được trích từ quỹ tuyển dụng của tập đoàn FPT nằm trong chương trình khuyến học "Học tại FPT - làm việc tại FPT". Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi kết thúc năm thứ nhất.

Bao gồm 4 học kỳ:+ Học kỳ 1: GRAPHIC SUITE (THIẾT KẾ ĐỒ HỌA)

- Phát triển những tư duy sáng tạo, cung cấp cho sinh viên khái niệm, kỹ năng về đồ họa máy tính, hiệu chỉnh hình ảnh và xuất bản đồ họa cho các lĩnh vực khác nhau.
- Các môn học :Concept of Graphics; Basic Art; Creating Illustrator – I & II; Image Magic; Media Puplishing – I; Concept on Digital Advertising; Media Puplishing II; Project ( Làm nhóm về thiết kế truyền thông quảng cáo cho 1 thương hiệu hay 1 sự kiện, tập trung vào các phương tiện, sản phẩm truyền thông có ứng dụng đồ họa )+ Học kỳ 2: WEB DESIGN & DEVELOPMENT (THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEB)


- Cung cấp các kỹ năng về thiết kế website và games
- Tạo lập các ứng dụng Multimedia cho website
- SV học thiết kế về website tương tác, chuẩn bị các kiến thức về hoạt cảnh cho website, lưu trữ và bảo trì website.
- Các môn học : Designing concepts for Web sites;  Web Designing, Web Weaver; Graphic and Animation with Flash; Programming Fundamentals; Sripting with Flash; Developing Interactive Web Pages; Project (Thiết kế một trang Web tương tác mạnh, phong phú về nội dung và hình thức).+ Học kỳ 3: AUTHORING MULTIMEDIA (TẠO LẬP CÁC ỨNG DỤNG MULTIMEDIA)

- Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng về Multimedia và các ứng dụng khác, Tiếp xúc với các kỹ năng về dynamic Multimedia bao gồm : Audio, video, áp dụng các hiệu ứng trên các sản phẩm Multimedia. Sinh viên có khả năng xây dựng cốt truyện, phát triển Streaming Audio cho web.
- Áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho video.
- Phát triển các “ ứng dụng giảng dạy ’’ CBT (Computer Based Training), CD-ROM và xuất bản video cho web.
- Các môn học :Storyboarding; Working with Audio; Video Streaming and Editing; Introduction to Programming; Interactive Multimedia and Programming – I; Interactive Multimedia and Programming – II;Concepts – CBT;Creating Technology Based Training Application; Project ( Project giữa kỳ : Biên tập và dựng Video - Project cuối kỳ (Làm CD-Rom tương tác, phong phú về nội dung và đồ họa)

+ Học kỳ 4: ANIMATION SUITE (Hoạt hình)

- Đào tao toàn diện về 3D và kỹ thuật Morphing 3D, học các kỹ năng về hoạt hình 3D, thiết kế nhân vật và Morphing.
SV có khả năng xây dựng và phát triển các phim hoạt hình chất lượng cao, Morphing và Warping cho các cảnh tĩnh.
- Các môn học :Concepts of Animation; Modeling with 3Dlights; Camera & Animation; Panting 3D Ojects; Concepts of Digital Filmmaking; Digital Fx; Project (Làm phim hoạt hình 3D).

Quy chế kiểm tra đầu vào:

Thi tiếng Anh: nội dung trắc nghiệm kỹ năng đọc hiểu tiếng anh (tương đương trình độ B)
Miễn thi: áp dụng với các trường hợp tốt nghiệp ĐH, CD chuyên ngành Anh văn, các trường hợp có chứng chỉ B tiếng Anh hoặc các bằng cấp Quốc tế tương đương.


 

Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo ở nước ngoài. Định kỳ kiểm tra chuyên môn theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Việc làm tham khảo:

Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp ở vị trí Graphic Designer, Wed Designer, Film Editor, Game Designer, 3D Animator...Các đối tác và các nhà tuyển dụng thường xuyên tại FPT-Arena là: FPT, Vinagame, Gameloft, Lasta, SPARX, Pyramid

 

Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa học

Nguồn: Hieuhoc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa thiết kế đồ họa, đao tao, cong nghe thong tin

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM