Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên: Tổng hợp đầy đủ thông tin về Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên, tham khảo các chuyên ngành đào tạo, thông tin tuyển sinh các năm vào trường tại đây.

Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

  • Đ/c: Phường Tân Thịnh - TP. Thái Nguyên
  • Email: kqt@istnu.edu.vn; Tel: 02803 549.188

Giới thiệu Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

Khoa Quốc tế (International School) được thành lập theo Nghị Quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ Thái Nguyên khóa 18 và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2010-2015. Sự ra đời của Khoa Quốc tế (ISTNU) chính là cụ thể hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, góp phần nhanh chóng xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ cao phục vụ hội nhập Quốc tế để phát triển kinh tế xã hội.

ISTNU là đơn vị đào tạo thành viên của Đại học Thái Nguyên, có chức năng đào tạo Đại học và Sau đại học thuộc các lĩnh vực khoa học sự sống, khoa học xã hội, quản lý, kinh tế và quan hệ quốc tế v.v. Chương trình đào tạo được xây dựng theo phương thức "Nhập khẩu chương trình tiên tiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo" từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Để thực hiện được mục tiêu trên ISTNU tập trung và khai thác nguồn nhân lực có trình độ cao trong toàn Đại học, các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước tham gia vào công tác đào tạo một số ngành mũi nhọn bằng tiếng nước ngoài, từ đó xây dựng mô hình đào tạo chuẩn và tiên tiến tương đương với các nước trong khu vực và thế giới. Ngoài công tác đào tạo, ISTNU còn có nhiệm vụ triển khai nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tri thức chất lượng cao phục vụ hội nhập quốc tế của đất Nước.

Thành lập Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên cũng sẽ là cơ sở để tiến tới thành lập trường Đại học Quốc tế, góp phần xây dựng Đại học Thái Nguyên trở thành Đại học trọng điểm, trung tâm đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của Việt Nam và Khu vực.

Các chuyên ngành đào tạo Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

Tên ngành/nhóm ngành Khối
Kinh doanh quốc tế D340120 A,A1,D1
Quản trị kinh doanh - ti le choi
D340101 A,A1,D1
Kế toán D340301 A,A1,D1
Quản lý tài nguyên và môi trường D850101 A,A1,B,D1

- Tuyển sinh trong cả nước.
- Đại học Thái Nguyên tổ chức thi tuyển sinh theo 3 chung của Bộ GD&ĐT.
- ĐHTN dành một số chỉ tiêu phù hợp dành cho đối tượng được hưởng chính sách đặc thù trong tuyển sinh, đó là điểm sàn hạ 1 điểm đối với các thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên thuộc khu vực Tây Bắc.
- Điểm trúng tuyển xét theo ngành học và khối thi (trừ ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông).
- Ký túc xá: ĐH Thái Nguyên có chính sách ưu tiên chỗ ở cho sinh viên khóa mới nhập trường năm 2013, khu ký túc xá được phủ sóng wifi cho sinh viên truy cập miễn phí phục vụ học tập, nghiên cứu.
- Thông tin chi tiết về từng đơn vị đào tạo, thí sinh tham khảo tại Website: http://www.tnu.edu.vn.vn

Theo Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên, Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên, điểm chuẩn Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên, chỉ tiêu tuyển sinh Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên, tỉ lệ chọi Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM