Khóa pha chế rượu

( Đào tạo) Mục tiêu khóa học: Trang bị cho học vên về những kỹ năng pha chế rượu.

Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác

Khóa quản trị du lịch

Khóa Bếp Âu Á cơ bản



1. Lý thuyết

- Nhà hàng - Khách sạn trong du lịch - Tổ chức nhân sự nhà hàng - Bar
- Chức năng nhiệm vụ của nhân viên pha chế - Tiêu chuẩn phục vụ
- Nội quy làm việc - Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân
- Tiếng Anh chuyên ngành

+ Phân loại - Cách làm - Phục vụ - Trồn trữ các nhóm thức uống:
- Thức uống không cồn (Non alcoholic beverage)
- Thức uống nóng và lạnh (Hot and Cold beverage)
- Nhóm rượu vang, champagne (Wine and Champagne)
- Nhóm rượu mạnh (Spirit), rượu mùi (liqueur), Bia (Beer)

2. Thực hành

- Nhận dạng và phân loại dụng cụ, thiết bị quầy Bar
- Nghệ thuật pha chế cocktail - Nghệ thuật trang trí
- Thực hành trên 60 loại cocktails
- Thực hành phục vụ Trà, Cà phê, các thức uống ... theo tiêu chuẩn Quốc Tế
- Báo cáo bán hàng (Beverage operration report)
- Kiểm kê định kỳ (Beverage Inventory)
- Tham quan thực tế tại các Nhà Hàng - Bar
- Ôn tập và kiểm tra cuối khóa

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa pha chế rượu, đao tao, chung chi khac, pha che ruou

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.