Khoá học thực hành kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Khoá học thực hành kỹ năng thuyết trình thuyết phục: Bạn đang theo dõi bài viết này, rất có thể bạn đang dành nhiều sự quan tâm và mong muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình và thuyết phục người khác, Khoá học Kỹ năng thuyết trình thuyết phục này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận các kỹ năng thuyết phục

>> E-learning > Kỹ năng mềm > Kỹ năng giao tiếp > Kỹ năng thuyết trình

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải trình bày một vấn đề gì đó trước nhiều người hoặc rất nhiều người. Như bao người khác, những diễn giả hàng đầu có thể chinh phục hàng nghìn khán thính giả có thể rất tự tin ngày hôm nay, nhưng không ít người trong số họ cũng gặp những vấn đề như bạn khi lần đầu chia sẻ trước đám đông.

Khoá học thực hành kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Khoá học thực hành kỹ năng thuyết trình thuyết phục

Liêu bạn đã từng bao giờ…

 • Cảm thấy lo lắng, căng thẳng, thậm chí sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông?
 • Cảm thấy khó khăn để chinh phục sự chú ý của những người lẽ ra phải lắng nghe mình?
 • Tại sao mồ hôi lạnh cứ đổ ra liên tục thế khi bạn đứng trước những người lẽ ra bạn phải chinh phục họ?
 • Tại sao bạn đã chuẩn bị nội dung rất kĩ lưỡng mà lại chẳng nhớ được gì khi “lâm trận”?
 • Tại sao khi bạn kể một câu chuyện vui mà mọi người chẳng ai chịu cười cả?

Cho dù bạn gặp một hay nhiều vấn đề nói trên thì cũng không sao cả, bởi vì vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của hầu hết chúng ta. Ngay cả những diễn giả hàng đầu hiện nay, họ cũng đã từng gặp phải những vấn đề như bạn. Dĩ nhiên, vấn đề nào cũng có các giải quyết và phương pháp của nó. Chính vì thế, khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục được phát triển để không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề nói trên, mà còn giúp bạn thật sự tỏa sáng mỗi lần đứng trước đám đông.

Bạn đang theo dõi bài viết này, rất có thể bạn đang dành nhiều sự quan tâm và mong muốn cải thiện kỹ năng thuyết trình và thuyết phục người khác, Khoá học Kỹ năng thuyết trình thuyết phục này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận các kỹ năng thuyết phục và hiểu tâm lý đám đông cũng như xây dựng thành công về thương hiệu cá nhân. ==> Click để xem thông tin khoá học.

: Khoá học Kỹ năng thuyết trình thuyết phục

( Lưu ý: Khoá học có tính thực hành & áp dụng cao, Phù hợp đối tượng là người đi làm, sinh viên năm cuối - chúng tôi không khuyến khích sinh viên năm 1, năm 2, năm 3 tham gia khoá học này vì tính hiệu quả của khoá học)

Qua những bài học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế cũng như những bài thực hành xuyên suốt khóa học, bạn sẽ dần dần nắm được và làm chủ một bộ môn nghệ thuật tưởng chừng như không dành cho tất cả mọi người - Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục. Liệu bạn có muốn không chỉ khắc phục những vấn đề của mình mà còn khám phá được làm thế nào để…

 • Thuyết phục người nghe trong những buổi thuyết trình tại công sở, trường học hay diễn thuyết trước công chúng.
 • Tự tin hơn khi đối diện với những người có quyền lực và thành công hơn bạn.
 • Phát biểu trong một buổi tiệc hoặc một sự kiện một cách thoải mái và không hề nao núng cho dù bạn không hề có sự chuẩn bị từ trước.
 • Làm chủ tình huống và trả lời những câu hỏi khó trước ống kính hay trước đám đông.
 • Không chỉ trình bày nội dung mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng cho người khác.
 • Thuyết phục người nghe bằng chính tính cách và con người của bạn.

Và còn rất nhiều điều khác để bạn khám phá về diễn thuyết – thuyết trình khiến bạn phải thốt lên rằng: “Không ngờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vấn đề chỉ là phương pháp”. Hãy biến điều không thể thành có thể bắt đầu từ việc nắm rõ những phương pháp và bí quyết thực tế được chia sẻ trong khoá học về kỹ năng thuyết trình tại đây.

Tổng hợp từ: TGM.vn, Infonet.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá học thực hành kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục, thuyết phục người khác, học kỹ năng thuyết trình

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

dang ky hoc thuyet trinh
tôi muốn tham gia khóa học về thuyết trình.mong quí cty giúp đỡ tôi,tôi xin chân thành cảm ơn
()()
Study
2!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand