Khóa học Software Project Management

(Tin học) Khoá học được thiết kế cho các cử nhân tin học, lập trình viên, nhà quản lý, những người mong muốn nắm bắt được những kiến thức cơ bản về quản trị dự án phần mềm, hiểu được vai trò của bản thân mình khi tham gia trong một dự án phần mềm.

Sự kiện: Đào tạo, tin học, công nghệ thông tin  

1. Giới thiệu về khoá học:

Cùng với sự phát triển của thời gian, công nghệ, phạm vi thực hiện, những dự án phần mềm ngày càng trở nên phức tạp, mang tính rủi ro cao. Điều này không những đòi hỏi người quản trị dự án mà ngay cả những thành viên tham gia dự án cũng phải hiểu được vai trò của chính mình, sự kết nối các nhóm làm việc cũng như khả năng hoạch định và tổ chức tốt trong toàn bộ vòng đời của dự án. Bởi vậy, các kiến thức tổng quan về quản trị dự án, các bước cơ bản để xây dựng một dự án, cấu trúc của một dự án, các yếu tố cấu thành, công cụ và kỹ năng quản trị  đóng vai trò rất quan trọng, góp phần làm nên thành công của dự án.


Qua tìm hiểu ở các cơ quan, công ty và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hầu hết những người tham gia triển khai dự án đều thiếu những kiến thức về Quản trị dự án. Đó chính là tiền đề cho khoá học này, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng đã nêu, đồng thời giúp cho học viên hiểu rõ vai trò của từng thành viên trong dự án nhằm phát huy tốt nhất năng lực của mình cũng như hỗ trợ cho các thành viên khác trong dự án.2. Mục tiêu của khoá học:

- Nắm bắt được các yêu cầu cơ bản về quản trị dự án phần mềm
- Hiểu được chu trình của việc quản trị dự án nói chung và dự án phần mềm nói riêng
- Nắm rõ các công cụ và các kỹ thuật khác nhau của quản trị dự án như: Giải quyết vấn đề, quản lý giá trị kiếm được, biểu thị dự án, đánh giá dự án, quản lý cấu hình, và quản lý chất lượng phần mềm.
- Hiểu các yếu tố khác của quản lý dự án như: phạm vi, thời gian, giá thành, chất lượng, quản lý thông tin và hiểm hoạ.
- Nắm được các khía cạnh về thực hành quản trị dự án phần mềm. 

 

 

Software Project Management , dao tao, tin hoc, cong nghe thong tin, chung chi

 

3. Phương pháp giảng dạy:

Để nâng cao hiệu quả của khoá học, mang lại không khí sinh động, cũng như tạo điều kiện cho học viên được thảo luận về các vấn đề thực tế liên quan, khoá học sẽ được tổ chức kết hợp 3 hình thức:
-    Bài giảng: Giảng viên sẽ trình bày những khái niệm liên quan khoá học theo tài liệu (PowerPoint Slides) phát trước cho học viên
-    Case Studies : Học viên sẽ trực tiếp tìm hiểu, thảo luận, áp dụng những kiến thức đã học trong dự án phần mềm cụ thể, từ thực tế trong nước và quốc tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên
-    Thảo luận nhóm: Học viên sẽ được chia thành các nhóm làm việc, thảo luận về quản trị các dự án của chính nhóm đó và trình bày trước toàn thể học viên. Các học viên khác sẽ tham gia tranh luận và phân tích những phương thức quản trị, dự đoán thất bại và thành công của dự án, từ đó rút ra bài học hữu ích cho chính mình. Các dự án được thảo luận có thể là những dự án của chính học viên đã và đang thực hiện hoặc chỉ là những dự án giả tưởng liên quan
Tùy theo khả năng tiếp thu và yêu cầu thực tế của học viên, thời gian dành cho các hình thức này có thể điều chỉnh, thay đổi, xen kẽ trong suốt khoá học.

 

 

4. Đối tượng tham gia:

Khoá học được thiết kế cho các cử nhân tin học, lập trình viên, nhà quản lý, những người mong muốn nắm bắt được những kiến thức cơ bản về quản trị dự án phần mềm, hiểu được vai trò của bản thân mình khi tham gia trong một dự án phần mềm.

 

Sự kiện liên quan:

Đào tạo, công nghệ thông tin, thiet ke website

 Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin đào tạo

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Hieuhoc)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học Software Project Management, Software Project Management , dao tao, tin hoc, cong nghe thong tin, chung chi

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1

Danh sách 10 kỹ năng trẻ cần có trước khi vào lớp 1: Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sự thành công sau này của trẻ không phụ thuộc vào việc thành thạo những kỹ năng đơn giản như tự đi giày, đi vệ sinh hay nhận ra tên mình. Mà sự thành công phụ thuộc vào sự tự tin, ham tìm hiểu và có động lực trong học tập

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand