Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013

Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013: Vào mùa hè 2013, trung tâm TPD sẽ tiếp tục mở các lớp học làm phim miễn phí nhằm hướng sự quan tâm và kết nối niềm đam mê điện ảnh cho các bạn trẻ, đặc biệt là teen chúng mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, đào tạo trực tuyến, khoá học

"Chúng ta làm phim" là dự án nhằm hướng dẫn cho học sinh, sinh viên làm phim bằng thiết bị ghi hình không chuyên, đưa kiến thức điện ảnh vào nhà trường, nâng cao năng lực cảm thụ nghệ thuật và phát hiện, bồi dưỡng những tài năng điện ảnh. Sau gần 4 năm triển khai với 24 lớp học làm phim miễn phí tại Hà Nội, Dự án "Chúng ta làm phim" của trung tâm TPD đã đào tạo gần 200 học viên, cho ra đời 100 phim tài liệu, 50 phim truyện ngắn. Bên cạnh đó, Dự án cũng xây dựng được một cộng đồng các bạn trẻ có chung niềm đam mê điện ảnh.

Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013 | đào tạo trực tuyếnCác bạn trong độ tuổi từ 15 đến 20 sẽ hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tham gia

Vào mùa hè 2013, trung tâm TPD sẽ tiếp tục mở các lớp học làm phim miễn phí nhằm hướng sự quan tâm và kết nối niềm đam mê điện ảnh cho các bạn trẻ, đặc biệt là teen chúng mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, đối tượng học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 15 đến 20 sẽ hoàn toàn miễn phí khi đăng ký tham gia đấy! Đối với những bạn đam mê điện ảnh nhưng ngoài 20 tuổi, các bạn vẫn có thể tham gia những khóa học của CTLP với mức phí 1.000.000 VNĐ / khóa học.

Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013 | đào tạo trực tuyến

Teen sẽ được tham gia khóa học phim tài liệu trong 10 buổi

Để trở thành học viên của dự án, teen chỉ cần nộp đơn đăng kí theo mẫu vào [email protected] hoặc đăng kí trực tiếp tại trung tâm TPD – 51 Trần Hưng Đạo, HK, HN. Sau đó, TPD sẽ liên hệ với các bạn ngay sau khi nhận được đơn đăng kí để sắp xếp lịch làm bài test và phỏng vấn. Bật mí là bài test không hề khó chút nào đâu nha! Download đơn đăng ký tại đây: http://www.mediafire.com/view/?6kl8cnbetkxiaav

Sau khi được chính thức trở thành học viên của lớp học Chúng ta làm phim, teen sẽ được tham gia khóa học phim tài liệu trong 10 buổi. Chúng mình sẽ được làm quen với những kiến thức điện ảnh cơ bản nhất, sau đó sẽ tìm ra đề tài cho riêng mình để tự tay thực hiện một bộ phim tốt nghiệp.

Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013 | đào tạo trực tuyến

Chúng mình sẽ được tự tay thực hiện một bộ phim tốt nghiệp đấy! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí nào, đừng quên hạn cuối là vào ngày 8/6/2013 nhé!

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Hoa Học Trò - Xem tin gốc )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khoá học làm phim miễn phí cho teen trong hè 2013, học làm phim, khoá học làm phim, khoá học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

cho em hoi
em ơ đn có cach nao cho em hoc online được không
()()
Câu hỏi
năm nay e 20 tuổi. Em cũng muốn thử sức. thế chi em hỏi bây giờ còn nộp hồ sơ được không ah. Và nếu nộp e phải làm như thế nào ah
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20

Điều thú vị về quy tắc 80/20 là bạn không cần phải hiểu về lý thuyết thống kê nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt và “tin” quy tắc này. Tất nhiên nó xuất phát từ kinh tế học và nó được Pareto “chứng minh” bằng phân tích số liệu thống kê, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có các chuyên gia kinh tế học mới có thể hiểu được.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20