Khóa học Chuyên Viên Phát Triển & Đào Tạo Nhân Sự

- Tại CED, học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất, với các cơ sở giảng dạy đặt tại trung tâm TP. HCM.

- Phòng học và thực hành được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.
- Tài liệu học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.

* NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1) Lập kế hoạch phát triển nhân sự (NS), bộ phận NS trong công ty, môi trường NS, xây dựng bầu không khí văn hóa trong công ty, các giai đoạn của lập kế hoạch NS, các phương pháp dự báo nhu cầu về NS ở thời kỳ T+1, các phương pháp dự báo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, các công thức tính toán nhu cầu lao động, lập dự án cung cấp NS ở thời kỳ T+1, dự báo diễn biến NS, lập sơ đồ thay thế NS, phân tích thị trường lao động bên ngoài, so sánh giữa các ước lượng về cung- cầu NS và các khả năng điều chỉnh, thực hiện điều chỉnh và đánh giá kế hoạch NS;
2) Tổ chức phỏng vấn và tuyển mộ NS;
3) Kỹ năng đào tạo và huấn luyện (ĐTHL), phân tích nhu cầu ĐTHL, 3 cấp độ phân tích nhu cầu, những vấn đề không thể ĐTHL, Lập kế hoạch ĐTHL, xác định thứ tự ưu tiên, chọn hình thức ĐTHL, lên kế hoạch ĐTHL, Xác định mục tiêu ĐTHL, lên kế hoạch áp dụng, kiểm tra, đánh giá ĐTHL…

* LỊCH HỌC
- Sáng thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (8g15 - 11g00)
- Chiều thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (13g30 - 16g15)
- Tối thứ 2/4/6 hoặc thứ 3/5/7 (18g00 - 20g45)
- Chiều thứ 7 (13g30-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-11g30)
- Ngoài ra, CED tổ chức ca học mới học liên tục 6 ngày/ tuần vào các buổi sáng (7g30-11g30) và chiều (13g30-17g30) dành cho học viên cần rút ngắn thời gian học tập.

Đội ngũ giáo viên: Gồm các Tiến Sĩ, Thạc Sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm thực tế cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học Chuyên Viên Phát Triển & Đào Tạo Nhân Sự, quan ly doanh nghiep, khoa hoc quan ly, quan ly nhan su, giam doc dieu hanh, quan ly du an, chuyen vien cap cao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

10 bí quyết nắm bắt tâm lý người khác giúp ai cũng thích khi nói chuyện với bạn

Trong một cuộc nói chuyện, nếu bạn biết cách nắm bắt tâm lý người khác, người đang nói chuyện với mình thì đảm bảo cuộc nói chuyện của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn chưa biết cách hãy tham khảo 10 mẹo sau đây.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM