Khóa đào tạo quản lý vận tải chuyên nghiệp

(Khoá đào tạo) Khóa học được thiết kế dành cho bộ phận quản lý vận hành. Người tham dự bao gồm giám đốc sản xuất, nhân viên lập kế hoạch sản xuất, nhân viên điều độ sản xuất, cán bộ quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng.

Sự kiện: khóa đào tạo

 
Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về lập kế hoạch chiến lược và các thành phần điều hành trong quản lý vận tải. Khóa học cũng xác lập các thành tố chức năng của các hoạt động vận tải, các thực thể bên trong và bên ngoài điều khiển các hoạt động, các quá trình và các hệ thống. Quan hệ giữa quyết định vận tải và các chiến lược tổ chức cũng được phân tích cẩn thận.

 
Mục tiêu của khóa học bao gồm:

- Cung cấp các kiến thức hiểu biết về vai trò và chức năng của quản lý vận tải trong một xã hội cạnh tranh và trong quan hệ chức năng với các lĩnh vực quản lý khác.
- Tìm hiểu cac quan hệ chức năng giữa vận tải trong quá trình hậu cần.
- Giới thiệu quá trình và khái niệm thiết kế hệ thống trong việc lập các chức năng quản lý vận tải.
- Đánh giá hệ thống vận tải theo yêu cầu thỏa mãn khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học được thiết kế dành cho bộ phận quản lý vận hành. Người tham dự bao gồm giám đốc sản xuất, nhân viên lập kế hoạch sản xuất, nhân viên điều độ sản xuất, cán bộ quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng.
Học viện không được yêu cầu có các điều kiện tiên quyết về kiến thức nền tảng. Tuy nhiên những kinh nghiệm trong chuỗi cung ứng và hậu cần cũng sẽ có ích.

 

PHƯƠNG PHÁP VÀ NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY
Khóa học sẽ được thực hiện bằng tiếng Việt.

Khóa học được kết hợp giữa bài giảng, các thảo luận và bài tập. Các nhóm học viên được chỉ định sẽ trình bày bản thuyết trình về công việc của họ vào ngày học cuối cùng.

 

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh 2011, tin tuyển sinh, thi tốt nghiệp.

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh các khóa quản lý mới nhất qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa đào tạo quản lý vận tải chuyên nghiệp, khoa dao tao, quan ly van tai, quan ly

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

mong kenh tuyen sinh tra loi giup e dang ky hoc lop quan ly van tai chuyen nghiep nhu the nao
sao thay de nghanh dao tao ma e ko thay thong tin lien he khoa dao tao quan ly van tai chuyen nghiep
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiêu chuẩn đánh giá khả năng tư duy sáng tạo của bản thân

Có 5 cấp độ tư duy sáng tạo để bạn đánh giá bản thân đó là: nhu cầu tiếp cận mới, thay đổi cách tiếp cận, đưa ra cách tiếp cận mới, tạo ra khái niệm mới và nuôi dưỡng sự sáng tạo. Xem chi tiết bài viết sau để biết bạn đang ở cấp độ nào.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016