Khám phá máy nghe nhạc của Motorola

Ngoài khả năng chơi nhạc và nghe audio, chiếc máy nghe nhạc này còn có thể kết nối tới smartphone Android để nhận cuộc gọi và tin nhắn.

Với nhiều người, mẫu máy nghe nhạc Motoactv vừa được Motorola gần như là bản sao của iPod Nano gen 6 của Apple, từ kiểu dáng nhỏ gọn 46 x 46 x 9,6 mm, nhẹ 35 gram, màn hình cảm ứng chỉ 1,6 inch cho tới thiết kế có thể gắn vào các dây đeo để trở thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Sản phẩm có khả năng chống chịu nước, màn hình hạn chế xước nhờ vào kính bảo vệ Corning Gorilla Glass. Ngoài ra, màn hình có thể tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường.

Tuy nhiên, theo Engadget điểm khác lớn nhất ở Motoactv là việc chạy hệ điều hành Android với giao diện đã được tùy biến với chipset tốc độ 600Mhz. Ngoài khả năng chơi nhạc và nghe audio, chiếc máy nghe nhạc này còn có thể kết nối tới smartphone Android để nhận cuộc gọi và tin nhắn. Ngoài ra Motoactv còn được trang bị tính năng luyện tập thể thao Nike+, định vị GPS và được coi là tính năng chính của sản phẩm.

 

 

Motorola MOTOACTV với kiểu dáng giống như iPod Nano.

 

Theo như giới thiệu, model của Motorola có thể thời gian hoạt động 5 tiếng ở ngoài trời và 10 giờ trong nhà và thời gian chờ lên tới 2 tuần. Tai nghe sử dụng với Motoactv có thể là loại có dây hoặc không dây với kết nối Bluetooth chuẩn 4.0.

 

Engadget cho biết, mức giá dành cho Motorola Motoactv lần lượt là 249 USD cho bản 8GB và 299 cho bản 16GB. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường châu Âu và Mỹ từ quý I năm sau.

 

 

MOTOACTV được thiết kế dành cho người có nhu cầu hoạt động và tập luyện thể thao. Ảnh: Engadget.

 

Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá máy nghe nhạc của Motorola, Khám phá máy nghe nhạc của Motorola, motorola, máy nghe nhạc, ipod, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016