Khám phá du học Phần Lan

Buổi thông tin "Cùng Edulinks khám phá du học Phần Lan và học bổng Mỹ, Australia" sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 17/7, tại Khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt. Chất lượng cuộc sống tại đây đứng hàng thứ tư trên thế giới. Khi du học tại Phần Lan, sinh viên sẽ được miễn 100% học phí. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ một tuần. Mặt khác, chi phí sinh hoạt ở đây có mức trung bình.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

 

Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 1 và 8 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên có IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 79. Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/8 cho kỳ nhập học tháng 1/2012 và khóa tháng 8 trước tháng 2 hằng năm. Để giúp các em vượt qua kỳ thi đầu vào, Trung tâm Edulinks tổ chức lớp luyện thi hai tháng trước mỗi kỳ tuyển sinh.

Ngoài ra, nhân dịp này Edulinks cũng giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh những chương trình học bổng đến 80% tại các trường ĐH lớn của Mỹ và Australia như: Eastern University (Michigan, USA); McNeese State University (Texas, USA); Texas A&M University Corpus Christi (Texas, USA); West Texas A&M University (Texas, USA); University of Queensland(QLD, Australia); St Paul’s International College (NSW, Australia); Taylors College (Sydney, Perth, Melbourne, Australia).

Để mừng sinh nhật tròn 7 tuổi, Trung tâm Du học Edulinks sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn cho học sinh đăng ký đi du học Malaysia và Singapore trong tháng 7 gồm: 2 iPod Apple sành điệu, 3 vé máy bay khứ hồi, 5 vé máy bay một chiều.

Du học Edulinks

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Tel: (08) 3847 9525, fax: (08) 3847 9975, hotline: 0913 452 360
Email: info@edulinks.com.vn - Website: http://www.edulinks.com.vn/

Kenhtuyensinh (Nguồn Edulinks)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá du học Phần Lan, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016