Khám phá du học Phần Lan

Buổi thông tin "Cùng Edulinks khám phá du học Phần Lan và học bổng Mỹ, Australia" sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 17/7, tại Khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt. Chất lượng cuộc sống tại đây đứng hàng thứ tư trên thế giới. Khi du học tại Phần Lan, sinh viên sẽ được miễn 100% học phí. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ một tuần. Mặt khác, chi phí sinh hoạt ở đây có mức trung bình.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

 

Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 1 và 8 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên có IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 79. Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/8 cho kỳ nhập học tháng 1/2012 và khóa tháng 8 trước tháng 2 hằng năm. Để giúp các em vượt qua kỳ thi đầu vào, Trung tâm Edulinks tổ chức lớp luyện thi hai tháng trước mỗi kỳ tuyển sinh.

Ngoài ra, nhân dịp này Edulinks cũng giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh những chương trình học bổng đến 80% tại các trường ĐH lớn của Mỹ và Australia như: Eastern University (Michigan, USA); McNeese State University (Texas, USA); Texas A&M University Corpus Christi (Texas, USA); West Texas A&M University (Texas, USA); University of Queensland(QLD, Australia); St Paul’s International College (NSW, Australia); Taylors College (Sydney, Perth, Melbourne, Australia).

Để mừng sinh nhật tròn 7 tuổi, Trung tâm Du học Edulinks sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn cho học sinh đăng ký đi du học Malaysia và Singapore trong tháng 7 gồm: 2 iPod Apple sành điệu, 3 vé máy bay khứ hồi, 5 vé máy bay một chiều.

Du học Edulinks

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Tel: (08) 3847 9525, fax: (08) 3847 9975, hotline: 0913 452 360
Email: info@edulinks.com.vn - Website: http://www.edulinks.com.vn/

Kenhtuyensinh (Nguồn Edulinks)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá du học Phần Lan, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM