Khám phá du học Phần Lan

Buổi thông tin "Cùng Edulinks khám phá du học Phần Lan và học bổng Mỹ, Australia" sẽ được diễn ra vào lúc 9h ngày 17/7, tại Khách sạn New Epoch, 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Phần Lan là quốc gia có nền giáo dục tốt. Chất lượng cuộc sống tại đây đứng hàng thứ tư trên thế giới. Khi du học tại Phần Lan, sinh viên sẽ được miễn 100% học phí. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ một tuần. Mặt khác, chi phí sinh hoạt ở đây có mức trung bình.

 

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

 

Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 1 và 8 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên có IELTS 6 hoặc TOEFL iBT 79. Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15/8 cho kỳ nhập học tháng 1/2012 và khóa tháng 8 trước tháng 2 hằng năm. Để giúp các em vượt qua kỳ thi đầu vào, Trung tâm Edulinks tổ chức lớp luyện thi hai tháng trước mỗi kỳ tuyển sinh.

Ngoài ra, nhân dịp này Edulinks cũng giới thiệu đến các em học sinh và phụ huynh những chương trình học bổng đến 80% tại các trường ĐH lớn của Mỹ và Australia như: Eastern University (Michigan, USA); McNeese State University (Texas, USA); Texas A&M University Corpus Christi (Texas, USA); West Texas A&M University (Texas, USA); University of Queensland(QLD, Australia); St Paul’s International College (NSW, Australia); Taylors College (Sydney, Perth, Melbourne, Australia).

Để mừng sinh nhật tròn 7 tuổi, Trung tâm Du học Edulinks sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn cho học sinh đăng ký đi du học Malaysia và Singapore trong tháng 7 gồm: 2 iPod Apple sành điệu, 3 vé máy bay khứ hồi, 5 vé máy bay một chiều.

Du học Edulinks

439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
Tel: (08) 3847 9525, fax: (08) 3847 9975, hotline: 0913 452 360
Email: info@edulinks.com.vn - Website: http://www.edulinks.com.vn/

Kenhtuyensinh (Nguồn Edulinks)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá du học Phần Lan, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng