Khám phá đại học La Troble khi du học Úc

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Tin tức: GIÁO DỤC | DU HỌC | HỌC BỔNG | TUYỂN SINH | TRƯỜNG QUỐC TẾ

Thông tin về trường Đại học La Trobe

Đại học La Trobe, Australia nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking), và xếp hạng trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong lĩnh vực: Tài chính, Kinh tế, Giáo dục, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Quản lý y tế, Luật...

Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Du học Úc 2013: ĐH La Trobe, lựa chọn hôm nay để ngày mai tỏa sáng

Hội thảo tập trung giới thiệu các chuyên ngành học mới, mang lại nhiều cơ hội việc làm và cạnh tranh hơn cho sinh viên. Đặc biệt các bạn sinh viên tham dự sẽ có cơ hội nhận học bổng của trường dành cho sinh viên Việt Nam ưu tú.

Khách mời tham dự hội thảo bao gồm
- Ông Jason Xue, Đại diện đến từ Đại học La Trobe, Du học Úc

- Các cựu sinh viên du học Úc.

- Chuyên gia tư vấn du học Úc.

- Quý phụ huynh và các bạn sinh viên chuẩn bị du học

Học bổng xét tuyển ưu tiên cho các sinh viên tới tham dự hội thảo, gồm có:

1. Học bổng cho sinh viên Đông Nam Á trị giá A$3.000 dành cho các sinh viên Đại học hoặc Thạc sĩ là người Đông Nam Á có thành tích học tập khá giỏi.

 

2. Học bổng Thành tích học tập xuất sắc  trị giá A$5.000 – A $20.000 cho các sinh viên Đại học và Thạc sĩ có thành tích học tập xuất sắc.
Bạn lưu ý: Học bổng sẽ áp dụng ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Văn phòng du học VIP và được cấp khi sinh viên tham gia học tập tại trường.

Các quyền lợi khác dành cho sinh viên tham dự

1. Bạn được tặng lệ phí xét hồ sơ
2. Được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh
3. Tặng phí dịch vụ tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc trọn gói
4. Hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay

Môi trường học tập:

Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn nhất Australia. Melbourne được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo nghiên cứu của Economist Intelligence Unit 2012). ĐH La Trobe có 6 khu học xá với cộng đồng sinh viên đa văn hóa, thân thiện.

Clip giới thiệu về trường đại học La Troble

Dịch vụ sinh viên quốc tế

Đại học La Trobe được nhận xét là trường dẫn đầu về dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường tổ chức lễ định hướng cho sinh viên trước khi nhập học trong đó các sinh viên đang học tại trường tham gia như các tình nguyện viên hướng dẫn cho sinh viên mới. ĐH La Trobe được bình chọn là một trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất ở Úc.

 

ĐH La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm nhằm chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp một sự nghiệp thành công. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu mạnh mẽ với hơn 80.000 thành viên, điển hình như  TS Geoff, Đại Sứ Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, TS David Morgan Tổng Giám Đốc Ngân hàng Westpac của Úc.

Đại học La Trobe hiện đang tuyển sinh năm học 2013. Các chuyên ngành tuyển sinh gồm có:

Khoa Luật và Kinh doanh

-       Cử nhân chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Kinh tế…

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

-       Cử nhân Nghệ thuật sáng tạo, Báo chí, Thiết kế truyền thông, Quan hệ quốc tế, Truyền thông báo chí, Báo thể thao, Quan hệ quốc tế…

Khoa Thể thao, Du lịch và Quản trị Du lịch khách sạn

-       Cử nhân chuyên ngành Du lịch, Tổ chức sự kiện, Quản lý thể thao, Quản trị du lịch, Marketing…

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin

-       Cử nhân chuyên ngành Xây dựng dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và điện tử, Vi điện, Công nghệ thông tin…

Khoa Giáo dục

-       Cử nhân Giáo dục, Giáo dục cộng đồng, Giáo dục tiểu học, Giáo dục Trung học…

Khoa Công tác xã hội và Y tế

-       Cử nhân Khoa học y tế, Khoa học sức khỏe, Nha khoa, Nhãn khoa, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng…

Khoa Tâm lý học và Khoa học

-       Cử nhân Khoa học nông nghiệp, Y sinh, Hóa sinh, Dược, Khoa học Nano, Sinh học tế bào, Hệ sinh thái…

Sinh viên quốc tế được đăng ký học Bằng kép 2 chuyên ngành của 2 khoa. Các bạn cũng sẽ được làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và được ở lại Úc làm việc sau khi học xong.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá đại học La Troble khi du học Úc, Khám phá đại học La Troble khi du học Úc, La Troble, đại học La Troble, trường đại học La Troble, học bổng La Troble, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM