Khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

Vào ngày 9 tháng 3 vừa qua, tại Hội trường Trường Quốc tế PSB (PSB College) đã diễn ra chương trình hội thảo “Chọn đúng ngành, làm đúng nghề” với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của quý phụ huynh, các em học sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

Tại buổi hội thảo, khách mời danh dự ông Andy Le, Tổng Giám đốc Công ty Du lịcch Bến Thành, đã chia sẻ về những ngành nghề tiềm năng trong tương lai của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Sau đó, ông Đỗ Võ Anh Khoa, giám đốc nhân sự tập đoàn Windsor cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc và những yêu cầu của ngành công nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay. Nhờ đó, các em học sinh thấy rõ những ưu thế khi theo học chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và đạt chuẩn quốc tế.

khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

Buổi hội thảo diễn ra rất hào hứng với nhiều hoạt động giao lưu, tương tác giữa diễn giả và khán giả. Bên cạnh đó, các em còn được làm bài trắc nghiệm tính cách D.I.S.C để tìm hiểu và xác định những nghề nghiệp phù hợp với tính cách và sở thích của mình.

khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

Qua buổi hội thảo “Chọn đúng ngành, làm đúng nghề”, PSB College đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và quý giá cho người tham dự. Phụ huynh em Lê Minh Quân chia sẻ: “Tôi rất tiếc hôm nay em Quân đi học nên không thể tham dự buổi hội thảo của trường PSB để em có thể học được những chia sẻ quý giá từ các giảng viên PSB và khách mời. Tôi hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo bổ ích giúp các em học sinh xác định được hướng đi đúng cho mình.”

khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

Với  mong muốn trở thành đơn vị giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Việt Nam, PSB College luôn không ngừng phát triển tập trung vào các ngành đào tạo thuộc khối ngành Kinh doanh và Quản trị gồm Marketing, Tài chính và ngân hàng, Nguồn nhân lực, Du lịch và khách sạn và Quản trị Kinh doanh.

khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách

PSB College chỉ áp dụng hình thức xét tuyển dựa trên học bạ lớp 12, không tổ chức thi tuyển. Sinh viên PSB sẽ được tham gia chuyến giao lưu văn hóa hàng năm giữa PSB các nước tại Singapore khi hoàn tất hồ sơ nhập học trước tháng 7/2014.

Kenhtuyensinh.vn (theo PSB College)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khám phá bản thân qua trắc nghiệm tính cách,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM