Khai giảng khóa giám đốc Marketing

(Marketing) Chương trình Giám Đốc Marketing là một trong số những chương trình đặc biệt của OXCEL tại Việt Nam như CEO Master, Giám Đốc Sản Xuất, CFO Master, CPO Master, Mini MBA for Senior Executive…tại Việt Nam.

Sự kiện: Đào tạo, Chứng chỉ, Quản lý

 

Tin liên quan:

khóa giám đốc marketing

Minh họa: khóa giám đốc Marketing

 

Đối với Học Viện Lãnh Đạo Oxford – OXCEL ‘ Thương hiệu cho dù đó là thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu quốc gia hay thương hiệu cá nhân, đều chính là hệ quả của những gì mà doanh nghiệp, quốc gia hay cá nhân đó đã, đang & sẽ làm, đồng thời truyền thông tốt những điều đó đến xã hội. Xã hội ở đây có thể là một ngôi làng, một địa phương, một nhóm đối tượng, một quốc gia thậm chí toàn cầu.

 

OXCEL nhận thức rằng “ Giám Đốc Marketing luôn chiếm vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp và là nhân tố then chốt trong toàn bộ guồng máy nghiệp vụ của Doanh nghiệp nhằm tạo ra “thương hiệu” cho Doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.
Với nhận thức trên kết hợp với kinh nghiệm đào tạo ở nhiều quốc gia trên thế giới, OXCEL đã xây dựng & triển khai chương trình “Giám Đốc Marketing” dành cho riêng cho học viên Việt Nam.

 

Chương trình Giám Đốc Marketing là một trong số những chương trình đặc biệt của OXCEL tại Việt Nam như CEO Master, Giám Đốc Sản Xuất, CFO Master, CPO Master, Mini MBA for Senior Executive…tại Việt Nam.

 

Kết thúc chương trình, học viên có thể đăng ký thực hiện project hoặc các bài tập để lấy Thạc sĩ QTKD & Marketing với mức phí chỉ 550 USD do The Oxford Centre for Leadership cấp có giá trị quốc tế.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

- Học viên có cơ hội tuyệt vời được học trực tiếp với Tiến sĩ – Triệu phú Mỹ, Charles Cranford trình bày tại Việt Nam. “ Một trong mười người có tư tưởng ảnh hưởng nhất” do Diễn đàn Yale bình chọn.

- Học viên được cấp một account tham gia chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh Quốc Tế miễn phí trong 12 tháng trên hệ thống đào tạo trực tuyến của Học Viện Lãnh Đạo Oxford

- Kết thúc chương trình, học viên có thể đăng ký làm project / Assignment & đóng phí 550 USD để lấy Thạc sĩ về Quản Trị Kinh Doanh & Marketing của The Oxford Centre for Leadership. Cơ hội duy nhất trong năm 2011.

- OXCEL cũng sẽ hỗ trợ 500 USD / học viên đối với những học viên có nhu cầu tham dự khóa đào tạo MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại Học Khoa học & Công nghệ Neuva Ecija, Phillipines cấp bằng.

-  Học viên được tặng một bộ DVD chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp & team building do OXCEL tổ chức ở nước ngoài.

- Học viên chỉ đóng thêm 4,500,000 VND để tham gia chương trình “ Giám Đốc Marketing”.

- Kết thúc khóa học học viên sẽ được nhận chứng chỉ Giám Đốc Marketing do Học Viện Lãnh Đạo Oxford cấp & trở thành thành viên của OXCEL trên toàn cầu. Bằng cấp được công nhận quốc tế bởi Hội Đồng Giáo Dục Kinh Doanh Châu Âu ( European Council for Business Education).

- Phương pháp dạy và học tiên tiến, hiệu quả. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

GIẢNG VIÊN:

Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về tiếp thị & thương hiệu, những người am hiểu sâu sắc về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị & truyền thông quốc tế, cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, những người mong muốn đưa ngành tiếp thị Việt Nam lên tầm cao hơn, hội nhập & đua tranh cùng thế giới.

 

Đặc biệt trong chương trình, học viên có cơ hội được học tập – trao đổi kinh nghiệm với một Tiến sĩ – Triệu phú Mỹ, Charles Cranford “ Một trong 10 người có tư tưởng ảnh hưởng nhất” do Yale Forum bầu chọn. “Những người Mĩ khác biệt” – giải thưởng Horatio Alger

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

· Cung cấp cho bạn những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám Đốc Marketing cần phải có trong môi trường kinh doanh khốc liệt hiện nay;
· Cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng & chuyên sâu trong lĩnh vực Thương hiệu, marketing & bán hàng;
· Những tư duy, nhận thức và kiến thức này, cùng với năng khiếu bẩm sinh sẽ giúp bạn trở thành một Giám Đốc Marketing chuyên nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

·  Khóa học Giám Đốc Marketing được thiết kế dành cho đối tượng đang hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, marketing, thương hiệu, PR,…;
·  Nhân viên có tham vọng trở thành Giám Đốc Sale & Marketing.
·  Nhân viên văn phòng mong muốn tham gia vào lĩnh vực marketing đầy năng động & thu nhập hấp dẫn

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO OXFORD:

The Oxford Centre for Leadership là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu tại Anh Quốc nơi có trường Đại Học Oxford nổi tiếng trên toàn thế giới. Là thành viên của European Council for Business Education – Hội đồng giáo dục kinh doanh Châu Âu do vậy bằng cấp được công nhận quốc tế. Hiện nay, hệ thống chi nhánh của OXCEL có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Nam Phi, Việt Nam, Cambodia, Brahain,…

 

Hoàn thành các chương trình ngắn hạn của OXCEL, học viên đã là thành viên của OXCEL trên toàn cầu & có cơ hội để đạt được sự công nhận ở cấp độ Thạc sĩ & tiến sĩ.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

OXCEL cho rằng 80% những gì được nghe theo phương pháp giảng dạy truyền thống sẽ bị lãng quên và học viên nên có những cơ hội học tập chủ động hơn.

 

Mục đích học viên đầu tư tiền bạc, thời gian đi học là để tiếp thu được những gì chứ không chỉ là thụ động ngồi nghe. Chính vì vậy Chương trình Giám Đốc Marketing được tổ chức trong 21 buổi trong đó thời lượng lý thuyết & thảo luận, làm bài tập nhóm, bài luận được kết hợp hài hòa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên khi tham gia khóa học.

 

Ngoài đào tạo trực tiếp tại HCM & Đà Nẵng, OXCEL còn hỗ trợ đào tạo từ xa thông qua một số chuyên đề đã được ghi hình & hệ thống online. Với hệ thống này, học viên có thể học bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Đội ngũ giáo viên: Ban giảng huấn của chương trình là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về tiếp thị & thương hiệu, những người am hiểu sâu sắc về những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị & truyền thông quốc tế, cũng như bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, những người mong muốn đưa ngành tiếp thị Việt Nam lên tầm cao hơn, hội nhập & đua tranh cùng thế giới.Đặc biệt trong chương trình, học viên có cơ hội được học tập trao đổi kinh nghiệm với một Tiến sĩ - Triệu phú Mỹ, Charles Cranford. Một trong 10 người có tư tưởng ảnh hưởng nhất do Yale Forum bầu chọn. Những người Mĩ khác biệt giải thưởng Horatio Alger

 

  • Trung tâm: HỌC VIỆN LÃNH ĐẠO OXFORD - ANH QUỐC (tại HCM - ĐÀ NẴNG)

  • Ngày khai giảng: 31/10/2011

  • Tần suất khai giảng: Hằng tháng

  • Thời lượng: 23 buổi

  • Thời gian học: Học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18:00 đến 21:00

  • Học phí: 4,500,000 VND/ học viên. Học phí đã được ưu đãi tốt nhất cho học viên Việt Nam thông qua hệ thống cungmua.com

  • Văn bằng/Chứng chỉ : Chứng chỉ

  • Liên hệ: Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: ( 08) 3601 7241 - Hotline: 0938 290 886 / 0909 290 886 / 0934 999 628


Điện gia dụng, kỹ thuật viên, khoá học Điện công nghiệp, Điện tử

Đăng ký nhận thêm thông tin về khoá học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (HIeuhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khai giảng khóa giám đốc Marketing, Khóa giám đốc Marketing khai giảng 31-10, giám đốc tiếp thị, khóa quản lý, tiếp thị trực tuyến, kỹ năng mềm,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chiến thắng nỗi sợ hãi theo cách của Dale Carnegie

Nhà sáng lập xu hướng mới có tên gọi là “Hãy tự giúp mình”, bậc thầy của hàng triệu người, từng là người trải qua không biết bao nhiêu cay đắng và thất bại, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư. Và chuỗi bi kịch cứ kéo dài mãi cho tới năm 1936, khi ông công bố cuốn sách đầu tiên của mình với tên gọi “Đắc nhân tâm”.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM