Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh tại Úc

Du học Úc: Tìm hiểu về các khoản chi phí giao thông, giá vé tàu điện ngầm, giá vé xe bus của sinh viên quốc tế khi theo học tại Úc và những hoạt động kêu gọi giảm chi phí đi lại của du học sinh tại Úc

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Tin liên quan:

> Giáo dục đai học tại Úc

>> Chi phí giao thông của du học sinh tại Úc

Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho sinh viên quốc tế

Một cơ quan tư vấn về giao thông công cộng hàng đầu đang kêu gọi chính phủ cho sinh viên quốc tế được ưu đãi giá cước các loại phương tiện giao thông công cộng.

 

Tổ chức nói trên là Eastern Transport Coalition - là cơ quan đại diện cho người dân khu vực Monash, Dandenong, Maroondah, Yarra Ranges và Knox. Thông tin này được đưa ra sau khi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo tư nhân Australia có bài viết cho hay có tới hơn 89% số sinh viên quốc tế không cân nhắc việc nghiên cứu, học tập tại tiểu bang Victoria vì chế độ ưu đãi về phí đi lại dành cho sinh viên quốc tế không có tính cạnh tranh.

 

Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh

Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh

 

Chủ tịch của Hội đồng ETC, bà Samantha Dunn, cho biết việc phải chịu mức giá vé như hiện nay đang tạo thêm áp lực về chi phí sinh hoạt cho các sinh viên. Do vậy, bà Dunn yêu cầu ngành giao thông công cộng cần có chính sách ưu đãi hơn đối với sinh viên quốc tế vì đây là ngành đào tạo đóng vai trò quan trọng cho nền giáo dục của tiểu bang. "Victoria sẽ không còn là sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế nữa bởi chính phủ bang đang thiếu chế độ ưu đãi dành cho họ", bà Dunn phát biểu.

Du học Úc: Các trường tư yêu cầu công bố số liệu về ngân sách để xác định mức tăng phí

Các trường học độc lập và trường Công giáo ở Victoria đang kêu gọi chính phủ liên bang công bố số liệu ngân sách để họ tính toán tác động của những thay đổi được đề xuất đối với gia đình các em học sinh.

 

Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Công giáo Stephen Elder cho hay do có sự thay đổi trong ngân sách cấp vốn giáo dục nên chắc chắn học phí sẽ tăng, bởi cả chính phủ bang và chính phủ liên bang đều đã từ chối cam kết cấp thêm vốn bổ sung cho ngành giáo dục này.

 

Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh

Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh

 

Các trường độc lập ở Victoria cho biết họ muốn giữ nguyên chế độ ngân sách trường học như hiện nay cho đến khi đáo hạn vào năm 2013, đồng thời gia hạn thêm 4 năm nữa để chính phủ có thêm thời gian triển khai mô hình mới dựa trên những số liệu đáng tin cậy.

 

Được biết, báo cáo thanh tra tài chính Gonski, được công bố tháng trước, khuyến cáo rằng chính phủ liên bang và các bang nên tăng ngân sách thêm $5 tỷ mỗi năm dựa theo số liệu năm 2009.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

( Theo Viettimes)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh tại Úc, Du học Úc: Kêu gọi giảm giá vé tàu xe cho du học sinh, du hoc uc, Du hoc sinh tai Uc: gia ve tau xe, chi phi giao thong cu Du hoc sinh tai Uc, chi phi di lai cua du hoc sinhnam 2012, du hoc, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand