Kết thúc kì thi CĐ: 39 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật

Theo thống kê từ Bộ GD có 35 thí sinh bị đình chỉ thi và 4 thí sinh bị khiển trách; 5 cán bộ bị xử lý kỷ luật, trong đó có 3 cán bộ bị đình chỉ làm công tác thi và 2 cán bộ bị khiển trách.

>>Giáo dục, đáp án đề thi cao đẳng, điểm thi đại học 2013, điểm chuẩn đại học

Sáng nay 16/7, 236.476 thí sinh trên cả nước kết thúc môn thi cuối cùng kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ 2013. Trong đợt thi CĐ, có 39 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật.

Kết thúc thi CĐ: 35 thí sinh bị đình chỉ

Trong đó có 35 thí sinh bị đình chỉ thi và 4 thí sinh bị khiển trách; 5 cán bộ bị xử lý kỷ luật, trong đó có 3 cán bộ bị đình chỉ làm công tác thi và 2 cán bộ bị khiển trách.

Sáng nay, các thí sinh khối C, D cũng hoàn thành môn thi Ngữ Văn thời gian 180 phút và 90 phút thi môn Vật lý. Theo ghi nhận, khá nhiều thí sinh ra sớm, tuy nhiên, nhiều thí sinh dự thi ra khỏi phòng thi với tâm trạng khá tự tin.

Kết thúc môn thi Vật lý, bạn Hoàng Thị Trang có tâm trạng khá vui vẻ cho biết: “Môn thi cuối nên tâm lý của em rất thoải mái, không còn nhiều áp lực. Có lẽ vì thế mà bài làm cũng tốt hơn. Thêm nữa, đề thi Vật lý rất cơ bản, không có câu hỏi nào quá khó

đáp án đề thi cao đẳng

Kết thúc kỳ thi Cao đẳng nhiều thí sinh có tâm trạng thoải mái

Còn bạn Minh Thắng dự thi vào Trường Cao đẳng SP Hà Nội nhẩm tính được khoảng 7 điểm môn Vật Lý, tổng cộng 3 môn có thể đạt 18 điểm. Với mức điểm này, Duy dự đoán chắc chắn đỗ vào trường.

Ghi nhận tại Hội đồng thi Trường CĐSP Mẫu giáo Trung ương, mùa tuyển sinh năm nay có nhiều tín hiệu khả quan, đây là một trong số rất ít các trường, cả lượng thí sinh đăng ký dự thi và đến dự thi đều tăng.

Ông Đặng Lộc Thọ, Hiệu trưởng Trường CĐSP Mẫu giáo Trung ương cho biết: “Năm 2013, trường có tổng số 6844 thí sinh đăng ký dự thi; con số chốt ngày thi cuối, lượng đến dự thi đạt 71%. Hồ sơ khối M (ngành học Mầm non) chiếm nhiều nhất. Riêng ngành này, số đến dự thi là 3538, đạt 78%.”

Kỳ thi được trường tổ chức thành công. Cả đợt thi có 3 thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại di động và tài liệu. Không có thí sinh nào mang thiết bị ghi âm, ghi hình vào phòng thi.

Đợt thi CĐ có 135 trường tổ chức thi tại 327 điểm thi với  9.512 phòng thi. Số cán bộ tham gia tổ chức thi là 27.740 người. Tỷ lệ thí sinh dự thi/số đăng kí dự thi đạt 67,07%. Thông tin từ Bộ GD&ĐT, đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót; nằm trong chương trình THPT

Theo Nguyễn Hiếu, Infornet - Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết thúc kì thi CĐ: 39 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, thi cao đẳng, xử lý kỷ luật

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand