Kết thúc đợt 2 tuyển sinh ĐH, CĐ 2013: Đình chỉ 143 thí sinh

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT sau khi kết thúc đợt 2 kỳ thi và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, có 199 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 43; cảnh cáo: 13; đình chỉ: 143), số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi

Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đáp án đề thi đại học, điểm thi đại học 2013

Bộ GD&ĐT đánh giá, đợt thi thứ 2, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2013 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng Quy chế.

Cả nước hoàn thành đợt 2 thi ĐH,CĐ 2013

Theo báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT sau khi kết thúc đợt 2 kỳ thi và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, tỷ lệ thí sinh dự thi/số đăng kí dự thi của đợt này là 78.09%.

Bộ GD&ĐT đánh giá, đợt thi thứ 2, kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2013 đã diễn ra trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu; không có sai sót. Theo đánh giá chung ban đầu, đề thi các môn thi đại học đợt II khối B, C và D có nội dung nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là lớp 12, đề thi có tính phân loại cao, đáp ứng yêu cầu của kỳ thi tuyển chọn.

Các Hội đồng tuyển sinh thực hiện nghiêm túc quy định của Quy chế thi tuyển sinh; không khí trường thi trật tự, an toàn. Các vi phạm Quy chế  tuyển sinh được phát hiện, xử lý nghiêm túc, kịp thời.

Thi ĐH đợt 2: 143 thí sinh bị đình chỉ thi

>>Ghi tên người thân ra nháp, xin giám thị không đình chỉ thi

Trong 3 buổi thi của đợt 2, trên phạm vi cả nước, có 199 thí sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật (khiển trách: 43; cảnh cáo: 13; đình chỉ: 143), số bị đình chỉ thi chủ yếu mang điện thoại di động và tài liệu trái phép vào phòng thi; có 3 cán bộ tham gia công tác tuyển sinh vi phạm bị xử lý kỷ luật, trong đó 2 khiển trách, 1 bị đình chỉ.

điểm thi đại học 2013

Trong đợt 2, thí sinh thi các môn năng khiếu thuộc các khối H, M, N... tiếp tục thi đến hết ngày 13/7 (Ảnh P.T)

Các Bộ, ngành, địa phương, đoàn thể, tổ chức xã hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện,… triển khai hoạt động tích cực, có hiệu quả, tham gia phân luồng giao thông; giúp đỡ, hướng dẫn và đưa thí sinh, phụ huynh thí sinh đến các điểm thi; phối hợp giữ gìn an ninh, trật tự bên ngoài các khu vực thi; hỗ trợ hàng ngàn chỗ trọ giá rẻ, xuất ăn miễn phí; Nhiều trường đại học tạo điều kiện cho phụ huynh đưa các thí sinh đi thi có chỗ nghỉ ngơi, phục vụ nước uống trong thời gian chờ đợi, tránh tình trạng lộn xộn, ùn tắc giao thông trước cổng trường (Trường ĐH Hà Nội, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,…)

Theo Thủy Fan, phapluatxahoi

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết thúc đợt 2 tuyển sinh ĐH, CĐ 2013: Đình chỉ 143 thí sinh, đình chỉ, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM