Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2011- Niềm vui nhân đôi" Apollo

Tuần cuối cùng của chương trình “Đón chào 2011- Niềm vui nhân đôi” đã kết thúc với niềm vui bất ngờ dành cho chị Lương Thanh Trà - học viên Apollo English chi nhánh 26 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP. HCM. Chị Trà đã là học viên may mắn nhất nhận được món qu

Chị Trà cùng món quà đầu xuân từ Apollo

Nói về cảm xúc khi biết mình trúng giải đặc biệt của chương trình, chị Trà chia sẻ: “Rất bất ngờ, rất happy”. Chị Trà cho biết: “Chị sẽ là đi cùng con gái trong chuyến du lịch này. Con gái chị Trà năm nay 13 tuổi cũng đã học ở trung tâm anh ngữ Apollo được 3 năm. Trước đây chị cũng đã hứa sẽ cho cháu đi du lịch Singapore - Malaysia, đây chính là dip để chị chia sẻ với cô bé nhà minh”

Chuyến đi Singapore-Malaysia và tất cả những học bổng trong chương trình này chính là lời tri ân mà Apollo English dành tặng cho những khách hàng thân thiết của mình. Còn đối với chị Trà, đây là lời cảm ơn dành tặng cho con. Qua thời gian gửi con đi học tại Apollo, chị Trà thấy rất yên tâm và tin tưởng vào chất lượng học của con. Thấy con mình tiến bộ và rất “dạn” trong giao tiếp, chị Trà đi học theo con với mong muốn hai mẹ con có thể luyện tập tiếng Anh cùng nhau. Thấm thoát 2, 3 năm, chị Trà đến lớp học tiếng Anh bằng giáo trình của chị, tối về đọc trước sách của con để hai mẹ con cố gắng trao đổi được với nhau bằng tiếng Anh nhiều hơn. Chị và con cùng đi học vừa vui, bổ ích mà lại được giảm 10% học phí. Chị tâm sự: “Nói thật, mình là người đi làm thì cũng vất vả, nhưng mình rất thích học. Thời gian đến lớp với mình là thời gian thư giãn. Bởi vì học tập tại đây chất lượng cao nhưng không quá áp lực. Mà lớp mình học với nhau lâu nên rất thân thiết, đến Tết cũng toàn rủ nhau đi liên hoan tất niên…”

Đố với chị, Apollo là một tổ chức thực sự có uy tín để chị yên tâm gửi con theo học và cũng vì muốn con có thêm động lực nên chị đi học cùng con. Đem đến niềm vui cho học viên và tiếng cười hạnh phúc của chị Trà cũng là điều tâm đắc nhất của Apollo English.

Không chỉ riêng chị Trà nhận được lộc đầu xuân mà còn rất nhiều các bạn học viên may mắn khác nhận được những học bổng trị giá 1 triệu đồng hoặc 2 triệu đồng từ Apollo English:Bạn Nguyễn Thị Kiều OanhBạn Bùi Thị Trung HiếuBạn Hùynh Thị Thanh ThanhBạn Hoàng Cương

Theo Trung tâm anh ngữ Apollo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kết quả trúng thưởng “Đón chào 2011- Niềm vui nhân đôi" Apollo,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những cách diễn đạt tình trạng quan hệ tình cảm trong Tiếng Anh

Mối quan hệ nam nữ đôi khi không đơn giản là hẹn hò hay đã kết hôn. Nếu muốn nói mình vừa bị "đá" hay giới thiệu về một đôi vợ chồng son, bạn sẽ diễn đạt bằng tiếng Anh như thế nào?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM