Kara được yêu mến nhất ở Nhật Bản

Kara là nhóm nhạc được yêu thích nhất ở xứ sở mặt trời mọc sau trong một cuộc khảo sát gần đây sau khi vượt qua các nhóm nhạc nổi tiếng khác như: Wonder Girls, SNSD,..

Mới đây, tuần báo giải trí Onlystar Oricon của Nhật đã thực hiện một cuộc điều tra để tìm ra sao Hàn được yêu thích nhất trong năm 2011.

Kết quả, 5 cô gái xinh xắn của KARA đã vượt qua những "đồng nghiệp - đồng hương" nặng ký để giành được vị trí số 1. Các vị trí tiếp theo thuộc về SNSD, Jang Geun Suk, cặp đôi TVXQ và 2PM.


"Album thứ 2 của KARA - Super Girl - đã giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Oricon và đang có doanh số bán ấn tượng. Bên cạnh đó, việc xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo cũng giúp cho tên tuổi họ trở nên phổ biến hơn" - đại diện Onlystar Oricon cho biết.


Trong khi đó, nói về 9 cô gái SNSD, tuần báo nào cho biết: "SNSD đã đạt được mục tiêu lớn trong năm nay là bước ra thị trường thế giới với bản tiếng Anh của ca khúc The Boys. Doanh số bán album đầu tiên của họ - Girl's Generation - cũng đã vượt qua con số 630.000 bản".


"Đơn độc" trong danh sách này chính là Jang Geun Suk. Chàng ca sĩ - diễn viên điển trai này là nghệ sĩ solo duy nhất trong top 5."Geun Suk bắt đầu nổi tiếng với bộ phim You're handsome. Ca khúc đơn đầu tiên của anh ấy - Let me cry - cũng từng đứng vị trí số 1 Oricon. Tháng 11 vừa qua, Geun Suk còn có 1 liveshow rất thành công tại Tokyo Dome".

 

Kara được yêu thích nhất ở Nhật Bản

 

SNSD xếp vị trí thứ 2

 

Jang Geun Suk cô độc với vị trí thứ 3

 

TVXQ

 

 

2PM

 

 

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kara được yêu mến nhất ở Nhật Bản, Kara được yêu mến nhất ở Nhật Bản, kara, nhóm nhạc Hàn, sao hàn, phim Hàn, thông tin giải trí, SNSD, wonder Girls,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM