Kaplan Singapore: Môi trường học tập tuyệt vời

(Kaplan Singapore) Với gần 70 phòng học hiện đại, 2 phòng thực hành máy tính, 2 thư viện… Kaplan Singapore đáp ứng được nhiều chương trình học khác nhau, từ cử nhân tới thạc sĩ với các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Marketing

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG

Với gần 70 phòng học hiện đại, 2 phòng thực hành máy tính, 2 thư viện…, Kaplan Singapore đáp ứng được nhiều chương trình học khác nhau.
Môi trường học tập luôn sáng tạo, đầy hứng thú, cơ hội du học Mỹ, bằng cấp quốc tế… cùng học bổng hấp dẫn là những ưu điểm hàng đầu của trường tư thục Kaplan Higher Education Academy (trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới).

Môi trường học tập tuyệt vời!

Nằm tại trung tâm Singapore, khu Sommerset và Dhoby Ghaut rất thuận tiện đi lại, với khuôn viên lên tới hơn 110.000 feet vuông… khu học xá Kaplan Higher Education Academy Singapore là 1 trong 500 khu học xá tại 30 quốc gia và góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên mỗi năm của tập đoàn Kaplan InC (Hoa Kỳ).

Với gần 70 phòng học hiện đại, 2 phòng thực hành máy tính, 2 thư viện… Kaplan Singapore đáp ứng được nhiều chương trình học khác nhau, từ cử nhân tới thạc sĩ với các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, PR, IT, Tâm lý học và mới nhất là chương trình chuyển tiếp sang Mỹ, giúp các bạn sinh viên thực hiện ước muốn du học của mình tại một trong những trường ĐH hàng đầu tại Mỹ…

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên lên tới hơn 250 người, đều là những giảng viên có bằng cấp, kinh nghiệm và đặc biệt yêu nghề đã mang cho học sinh nhiều hứng thú, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn. Ngoài ra, tư vấn viên quản lý từng chương trình sẽ tiếp nhận những phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu.

Chẳng thế mà sinh viên Trần Tuấn Kiệt, đang theo học chương trình Quản lý Khánh sạn, Nhà hàng và Du Lịch từ tháng 2 năm 2011, đã thẳng thắn bày tỏ: “Phương pháp giảng dạy của giáo viên rất hay. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách ngắn gọn mà còn nhấn mạnh những điểm chính cần lưu ý trong môn học này hay những điều quan trọng cần nhớ sau khi tốt nghiệp và làm việc thực sự. Giáo viên cũng biết cách tạo không khí sôi động cho buổi học, sẵn sàng giúp đỡ khi sinh viên gặp khó khăn trong học tập và luôn tạo môi trường thi đua để các sinh viên cùng cố gắng!”.


Đó là lý do vì sao trường nhận được chứng chỉ công nhận chất lượng của Bộ Giáo dục Singapore EDUTRUST 4 NĂM cùng rất nhiều giải thưởng uy tín khác như Top 2 trường tư thục tốt nhất tại Singapore (Jobscentral 2011), Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010); Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011) và đặc biệt, Kaplan đã tạo dựng được niềm tin của nhiều học sinh sinh viên khi hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học.

Nhiều cơ hội lớn trong tầm tay!

Học bổng lên tới S$10.000: Với nhiều suất học bổng trị giá từ S$5.000 - S$10.000* cho học lực loại giỏi và tặng ngay học bổng S$3.000 khi đăng ký khóa MBA khai giảng trong năm 2012, sinh viên sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu và có điều kiện học tập tốt hơn nữa.
Tâm sự của 2 học sinh được giành được học bổng đợt vừa rồi:

Châu Thành: Thực sự, các khóa học tài chính tại Kaplan là tốt nhất trong số các trường tại Singapore. Trường cũng có những giáo viên rất tuyệt vời. Bên cạnh những tri thức sách vở, họ đã chia sẻ những kinh nghiệm làm việc, định hướng cho tương lai. Họ luôn khuyến khích chúng tôi đặt câu hỏi và khẳng định rằng “Nếu không có câu hỏi, bài giảng đã thất bại”.

Tuấn Kiệt: Ngành Quản Lý  Khách Sạn , Nhà hàng và Du Lịch cũng là một trong những ngành hot và thế mạnh trong hệ thống đào tạo ở Singaporenhưng mình cũng rất thích chương trình bằng kép của ĐH Murodch (một trường uy tín tại Australia và nằm trong hệ thống Kaplan) bởi sinh viên được học cả 2 chuyên ngành một lúc. Điều này sẽ giúp sinh viên dễ có việc làm trong tương lai hơn. Và mình sẽ sử dụng học bổng này để đến Murodch.


Cơ hội du học Mỹ: Nhằm hỗ trợ ước muốn du học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ, Kaplan Singapore đã đưa chương trình Chuyển tiếp sang Mỹ với khoảng thời gian học tại Singapore là 22 tuần, 8 tuần cho chương trinh hè ở Mỹ và tiếp theo là và 2 năm đại học ở một trong 7 trường ĐH Kaplan liên kết tại Mỹ

Khởi nghiệp vững chắc: Ngay sau khi tốt nghiệp, cử nhân và thạc sĩ trường Kaplan sẽ luôn được các công ty hàng đầu chào đón. Học sinh Việt Nam tốt nghiệp tại Kaplan đang làm việc cho các tập đoàn lớn như Toshiba, Apple…
Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ các đại diện tuyển sinh được Kaplan ủy quyền tại Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp Kaplan tại Singapore:

Email: [email protected]

Tel: (65) 6411 4569.
Fascimile: (65) 6225 3605.
Website: www.kaplan.com.sg

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kaplan Singapore: Môi trường học tập tuyệt vời, Kaplan Singapore: Môi trường học tập tuyệt vời, Kaplan Singapore, truong Kaplan Singapore, hoc Kaplan Singapore, tin tuc Kaplan Singapore, hoc bong Kaplan Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20