Kaplan, nơi giúp bạn tỏa sáng bằng tri thức

Kaplan Higher Education Academy (Singapore), trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc., một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 20.000 sinh viên (SV), trong đó hơn 3.500 là SV quốc tế.

 

KHEA hiện đang có nhiều chương trình Học bổng (HB) hấp dẫn dành cho HS-SV quốc tế trong năm học 2012-2013. Bạn Phan Thị Anh Thư (ngành Quản lí Hậu cần), một trong những SV Việt Nam ưu tú, vừa được Kaplan trao tặng HB trị giá 170 triệu đồng vì những nỗ lực xuất sắc trong học tập.

 

Anh Thư cho biết: “Đây là môi trường học tập tốt dành cho các bạn SV muốn lấy bằng cấp quốc tế. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Mình luôn tham gia các hoạt động của Cộng đồng SV Việt Nam để có thể kết bạn với nhiều bạn bè khác và rèn luyện thêm các kỹ năng mềm còn thiếu. Mình cố gắng đi học mỗi ngày để không bỏ lỡ những điều hữu ích. Sau giờ học trên lớp, mình thường nghiên cứu thêm để hiểu bài và làm bài tập tốt hơn. Việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp là rất cần thiết vì điều này sẽ giúp bạn hiểu bài tốt hơn. Ngoài ra, điều quan trọng là mình nghĩ các bạn nên tạo sự cân bằng giữa học tập và vui chơi.”

 

Được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, chất lượng đào tạo của Kaplan được công nhận qua nhiều giải thưởng như: Trường tư thục tốt thứ 2 và Top 2 trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ tốt tại Singapore (Jobscentral Ranking 2011), Top 3 trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (Asianone People’s Choice 2009 & 2010), Giải thưởng VÀNG hạng mục Thương hiệu đáng tin cậy (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).


Chương trình Học bổng tài năng

Hằng năm, Kaplan trao tặng nhiều suất HB từ 85 – 170 triệu đồng cho SV giỏi ở bậc Diploma và ĐH. Ngoài ra, trường còn trao tặng HB trị giá 51 triệu đồng cho các bạn đăng ký khóa MBA (đào tạo và cấp bằng bởi ĐH Murdoch) và khóa Thạc sĩ (đào tạo và cấp bằng bởi ĐH Northumbria) khai giảng trong năm 2012. Trong năm 2011 và 2012, Kaplan tự hào trao nhiều suất HB cho các SV Việt Nam xuất sắc:

  • Lê Trần Châu Thành (CĐ Quản lý Ngân hàng, Chứng khoán và Đầu tư): HB trị giá 170 triệu đồng
  • Phan Thị Anh Thư (CĐ Quản lý Hậu cần): HB 170 triệu đồng.
  • Trần Tuấn Kiệt (CĐ Quản trị Du lịch & Khách sạn): HB 130 triệu đồng.
  • Trần Anh Nguyên (CĐ Quản lý Tài chính): HB 85 triệu đồng.
  • Trần Thị Thanh Hồng (CĐ Quản trị Kinh doanh): HB 85 triệu đồng.

 

 

Sinh Viên Anh Thư đang theo học ngày quản lý hậu cần tại Kaplan

 

HS-SV nộp hồ sơ trước ngày 31/08/2012 sẽ được miễn hoàn toàn phí đăng ký trị giá khoảng 8 triệu VNĐ (481.5 đô Sing).

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ các đại diện tuyển sinh được Kaplan ủy quyền tại Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp Kaplan tại Singapore:

Email: info.sg@kaplan.com.

ĐT: (65) 6411 4569                Fax: (65) 6225 3605.

Website: www.kaplan.com.sg

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kaplan, nơi giúp bạn tỏa sáng bằng tri thức, Kaplan, nơi giúp bạn tỏa sáng bằng tri thức, Kaplan higher education Academy, Kaplan Singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM