Jessica lần đầu lên tiếng sau khi rời SNSD

Jessica, cựu thành viên của SNSD đã có những chia sẻ rất thực về đầy cảm xúc về việc bị buộc phải rời khỏi nhóm, cô cảm thấy khá buồn và cảm thấy không công bằng

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD

Sau khi SM lên tiếng xác nhận và rộ tin đồn Jessica sẽ kết hôn với Tyler Khwon vào tháng 5/2015, cuối cùng cựu thành viên SNSD đã đăng tải dòng chia sẻ trên weibo nói lên quan điểm trước các vấn đề nói trên.

Jessica, cựu thành viên của nhóm nhạc SNSD lần đầu chia sẻ sau khi rời nhóm


Trên trang cá nhân, cô viết:

“Xin chào, tôi là Jessica.

Tôi đã nhận được thông báo từ phòng quản lý Girls' Generation trực thuộc công ty quản lý hôm 29/9 và không khỏi bị sốc, buồn bã, vì thế tôi phải chia sẻ cảm xúc của mình.

Tôi luôn luôn đặt các hoạt động của Girls’ Generation lên trên việc kinh doanh cá nhân và cuộc sống riêng của mình khi giữ vai trò là thành viên của SNSD. Tuy nhiên, mặc cho những nỗ lực dành cho tập thể, công ty vẫn yêu cầu tôi rời khỏi nhóm.

Với những kế hoạch phát triển việc kinh doanh mà tôi từng chia sẻ với các bạn rằng tôi rất thích thú, tôi đã tham khảo ý kiến của SM cũng như các thành viên khác rất nhiều lần cho sự chuẩn bị của mình, hi vọng họ sẽ thấu hiểu.

Cho đến đầu tháng 8 vừa qua khi tôi ra mắt thương hiệu Blanc, tôi đã đạt được thỏa thuận và nhận được sự cho phép của SM cũng như những lời chúc mừng từ các thành viên khác.

Jessica SNSD lần đầu lộ diện và phát biểu về việc chia tay nhóm


Tuy nhiên, tới đầu tháng 9, chỉ sau một tháng, các thành viên bỗng dưng thay đổi thái độ và tổ chức buổi họp rồi bảo tôi rằng hoặc tôi từ bỏ kinh doanh hoặc rời Girls’ Generation mà chẳng vì lí do nào xác đáng.

Tôi đang cố gắng giải thích rằng tôi đã nhận được sự cho phép của công ty, rằng tôi không bao giờ phớt lờ các hoạt động của Girls’ Generation và tôi không thể bất chợt dừng việc kinh doanh với các đối tác của mình chỉ sau một tháng.

Trên tất cả, tôi muốn biện hộ cho mình rằng thật không công bằng khi họ không cho tôi lựa chọn. Trở thành một thành viên của Girls’ Generation là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi và tôi chưa từng nghĩ đến việc ra đi.

Quá sốc trước thông tin nói trên, tôi đã gặp CEO của công ty hôm 16/9 để lấy lại vị thế của mình và một lần nữa khẳng định lại sự cho phép của họ đối với việc kinh doanh của tôi.

Tuy nhiên, ngày 29/9 vừa qua, tôi nhận được thông báo từ một phía rằng phải rời SNSD. Theo đó, tôi không thể tham dự buổi gặp fan ở Trung Quốc vào ngày hôm sau (30/9), cũng như các hoạt động khác của Girls’ Generation.

Tôi đã phải chịu một nỗi đau quá lớn và không thể giấu được sự buồn chán rằng tôi đã bị công ty và các thành viên khác, những người mà tôi đã giành suốt 15 năm nỗ lực và đam mê của mình cùng họ, yêu cầu phải rời Girls’ Generation chỉ vì lí do tôi khởi nghiệp kinh doanh.

Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến fan phải lo lắng. Hãy hiểu rằng tình thế này không phải là thứ mà tôi muốn, và tôi luôn trân trọng Girls’ Generation, rằng tôi muốn tiếp tục. Cảm ơn vì đã ủng hộ và yêu thương tôi”.

Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Jessica lần đầu lên tiếng sau khi rời SNSD, snsd, nhom snsd, sao han, sao hàn quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Luyện nghe: Chủ đề nguồn gốc của Sandwich

Sandwich, hay bánh mì kẹp, được đặt theo tên một nhân vật quý tộc Anh vào thế kỷ 18, người muốn có thể ăn bằng một tay trong khi đánh bài. Xem video của TED Ed và điền từ vào chỗ trống.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM