J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop

Hiện tượng âm nhạc Canada đã không phụ lòng mong đợi của các nhà sản xuất trong bộ phim đầu tay.
J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop


Poster This Is It


Bộ phim Justin Bieber: Never Say Never của hãng Paramount đã qua mặt This Is It của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson và trở thành bộ phim ca nhạc thành công nhất với mức doanh thu nội địa trong mơ. Tính tới Chủ nhật vừa rồi, bộ phim kể về những bước đầu đi hát của Justin Bieber đã thu được 72,2 triệu đôla Mỹ từ các phòng chiếu trong nước. Trong khi đó, This Is It do hãng Sony sản xuất và phát hành chỉ thu được 72,1 triệu mà thôi.


Tuy nhiên, trên thị trường toàn cầu, This Is It vẫn giữ kỷ lục với tổng doanh thu ngoại quốc lên tới 189,1 triệu đôla. Đây đúng là con số đáng ngưỡng mộ bởi thông thường các bộ phim ca nhạc không ăn khách và được chiếu tại các rạp trong thời gian dài.


J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop


Never Say Never


Never Say Never hiện đã kiếm được 10,8 triệu đôla trong khi bộ phim nói về tour lưu diễn của Jonas Brothers chỉ thu được 4 triệu còn Hannah Montana/Miley Cyrus: Best of Both Worlds Concert Tour đạt tới ngưỡng 5 triệu trên thị trường quốc tế. Không thành công trên "mặt trận" thế giới nhưng ở ngạch nội địa, Hannah Montana cũng bộ thu với 65 triệu đôla.


Hãng Paramount tin rằng trong thời gian tới Justin Bieber sẽ thu được tầm 20 triệu ở các nước khác. Các nhà sản xuất đặc biệt đặt niềm tin ở các nước Latin bởi lượng fan của Justin ở đây rất hùng hậu.Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop, giai tri teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20