J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop

Hiện tượng âm nhạc Canada đã không phụ lòng mong đợi của các nhà sản xuất trong bộ phim đầu tay.
J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop


Poster This Is It


Bộ phim Justin Bieber: Never Say Never của hãng Paramount đã qua mặt This Is It của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson và trở thành bộ phim ca nhạc thành công nhất với mức doanh thu nội địa trong mơ. Tính tới Chủ nhật vừa rồi, bộ phim kể về những bước đầu đi hát của Justin Bieber đã thu được 72,2 triệu đôla Mỹ từ các phòng chiếu trong nước. Trong khi đó, This Is It do hãng Sony sản xuất và phát hành chỉ thu được 72,1 triệu mà thôi.


Tuy nhiên, trên thị trường toàn cầu, This Is It vẫn giữ kỷ lục với tổng doanh thu ngoại quốc lên tới 189,1 triệu đôla. Đây đúng là con số đáng ngưỡng mộ bởi thông thường các bộ phim ca nhạc không ăn khách và được chiếu tại các rạp trong thời gian dài.


J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop


Never Say Never


Never Say Never hiện đã kiếm được 10,8 triệu đôla trong khi bộ phim nói về tour lưu diễn của Jonas Brothers chỉ thu được 4 triệu còn Hannah Montana/Miley Cyrus: Best of Both Worlds Concert Tour đạt tới ngưỡng 5 triệu trên thị trường quốc tế. Không thành công trên "mặt trận" thế giới nhưng ở ngạch nội địa, Hannah Montana cũng bộ thu với 65 triệu đôla.


Hãng Paramount tin rằng trong thời gian tới Justin Bieber sẽ thu được tầm 20 triệu ở các nước khác. Các nhà sản xuất đặc biệt đặt niềm tin ở các nước Latin bởi lượng fan của Justin ở đây rất hùng hậu.Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

J.Bieber 'vượt mặt' cả ông hoàng nhạc pop, giai tri teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng