Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm

Nữ diễn viên nổi tiếng Jang Na Ra sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm với bộ phim mới của đài KBS2 "Baby-faced Beauty" hay có tên gọi khác là "Pretty Young Woman" (Mỹ nhân đồng nhan), hợp tác cùng Choi Daniel.

Trong phim, Jang Na Ra đóng vai Lee So Young, một phụ nữ 32 tuổi chưa lập gia đình và bị đuổi việc. Cô nàng có tính cách trẻ con ấy luôn gánh trên vai món nợ của gia đình. Cô mới chỉ tốt nghiệp trung học nhưng luôn mang bên mình ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Nhưng do món nợ của gia đình và trách nhiệm nặng nề phải gánh vác khiến cô gạt mơ ước sang một bên. Sau đó, Lee So Young đóng giả thành cô em gái kém 7 tuổi của mình mới tìm được công việc làm vừa ý. Bộ phim là câu chuyện về cuộc tìm kiếm lại chính bản thân mình, tìm lại ước mơ và tình yêu đích thực mặc dù tình yêu đó kém cô những 5 tuổi.


Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jang Nara sau 6 năm vắng bóng. Tính cách của nhân vật trong phim có phần rất giống với cô ngoài đời. Có lẽ vì thế, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho khán giả.


Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm

Jang Nara và Choi Daniel


Pretty Young Woman sẽ phát sóng trên KBS2 từ ngày 2/5 vào tối thứ 2, 3 hàng tuần.Ngoài Jang Jang Na Ra và Choi Daniel còn có sự góp mặt của Lee Si Young và Ryu Jin.


Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 nămJang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm


Lee Si Young và Ryu Jin


Kenhtuyensinh (nguồn: Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng