Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm

Nữ diễn viên nổi tiếng Jang Na Ra sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm với bộ phim mới của đài KBS2 "Baby-faced Beauty" hay có tên gọi khác là "Pretty Young Woman" (Mỹ nhân đồng nhan), hợp tác cùng Choi Daniel.

Trong phim, Jang Na Ra đóng vai Lee So Young, một phụ nữ 32 tuổi chưa lập gia đình và bị đuổi việc. Cô nàng có tính cách trẻ con ấy luôn gánh trên vai món nợ của gia đình. Cô mới chỉ tốt nghiệp trung học nhưng luôn mang bên mình ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Nhưng do món nợ của gia đình và trách nhiệm nặng nề phải gánh vác khiến cô gạt mơ ước sang một bên. Sau đó, Lee So Young đóng giả thành cô em gái kém 7 tuổi của mình mới tìm được công việc làm vừa ý. Bộ phim là câu chuyện về cuộc tìm kiếm lại chính bản thân mình, tìm lại ước mơ và tình yêu đích thực mặc dù tình yêu đó kém cô những 5 tuổi.


Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jang Nara sau 6 năm vắng bóng. Tính cách của nhân vật trong phim có phần rất giống với cô ngoài đời. Có lẽ vì thế, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho khán giả.


Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm

Jang Nara và Choi Daniel


Pretty Young Woman sẽ phát sóng trên KBS2 từ ngày 2/5 vào tối thứ 2, 3 hàng tuần.Ngoài Jang Jang Na Ra và Choi Daniel còn có sự góp mặt của Lee Si Young và Ryu Jin.


Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 nămJang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm


Lee Si Young và Ryu Jin


Kenhtuyensinh (nguồn: Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Jang Na Ra trở lại màn ảnh nhỏ sau 6 năm,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cách học Từ vựng Tiếng anh siêu tốc

Một cách học Tiếng Anh đầy sáng tạo và thú vị, giúp bạn nhớ từ vựng Tiếng Anh lâu thật là lâu đó chính là kỹ thuật tách ghép từ. Ví dụ từ BRUSQUE có thể tách là BRUS-QUE.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016