ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh

Chương trình triển lãm tháng 3 được tổ chức từ 9h đến 12h ngày 12 tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, HN và ngày 13 tại khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.Đây là hoạt động thường niên của ISC-UKEAS với sự tham gia của 30 trường tại Anh, bao gồm các trường đại học có thứ hạng cao và các trường cao đẳng, trung học chuyên đào tạo các khoá A-level dự bị để vào đại học.


Tham gia chương trình, phụ huynh học sinh sẽ được tiếp cận những nguồn thông tin chính thống, cập nhật nhất về những chương trình tuyển sinh và học bổng. Ngoài ra, học sinh có cơ hội nhận khoá luyện IELTS trị giá 420 USD và cơ hội bốc thăm nhận hỗ trợ 20 triệu đồng từ ISC-UKEAS.


Đồng thời, học sinh sẽ được ISC-UKEAS hỗ trợ miễn phí thông tin về chuẩn bị hồ sơ visa, hồ sơ xin học bổng, cơ hội tìm hiểu kinh nghiệm từ những cựu sinh viên xuất sắc từng du học ở Anh.


Chương trình học bổng của các trường tham gia triển lãm áp dụng cho học sinh tham gia triển lãm và ghi danh du học tại ISC-UKEAS trước ngày 30/4 như sau:

ĐH Anglia Ruskin: Học bổng 500-1.000 GBP một năm cho chương trình dự bị, Pre-master, đại học và cao học.

Trường Aston: hai suất trị giá 5.000 GBP cho dự bị; 1.000 đến 3.000 GBP cho bậc đại học; 5.000 GBP cho khoa kỹ sư, khoa học ứng dụng và y.

Trường Bournemouth: Học bổng 1.000 GBP cho dự bị và đại học; 50% bậc cao học.

Trường Brighton: 4.000 GBP (40 suất).


Trường Bristol: dành cho sinh viên nộp hồ sơ tại ISC-UKEAS, trị giá 1.000 GBP cho bậc đại học và 2.000 GBP cho bậc cao học.

Trường Brunel: 2.000 đến 3.000 GBP dành cho đại học, cao học và tiến sĩ.

Trường Durham: có học bổng chung cho sinh viên quốc tế.

Trường Essex: 25% học phí cho dự bị và 2.000 - 5.000 GBP cho bậc cao học và lên đến 100% học phí cho bậc tiến sĩ.


Trường Hull: Học bổng 1.500 - 2.500 GBP

Trường Newcastle: 2.250 GBP cho đại học và 1.500 GBP cho bậc sau đại học

Trường Portsmouth: học bổng lên đến 50% học phí dự bị; 10% cho bậc đại học và cao học. Đặc biệt, học bổng 25% học phí khóa MBA.

Trường Queen Mary: 1.500 - 3.500 GBP cho cả bậc đại học và cao học ngành khoa học và kỹ thuật và 3.000 và 5.000 GBP (cao học, khoa kinh tế tài chính).


Trường Reading: bậc dự bị 6 suất học bổng + một phần thưởng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt nhất trị giá 1.175 – 5.000 GBP và 5.000 cho bậc đại học; 2.000 - 6.000 GNP cho bậc sau đại học.

Trường Southampton: hỗ trợ phí mua sách vở cho sinh viên dự bị đại học.

Trường Stirling: Học bổng dự bị 25% học phí, 1.000 GBP cho đại học và cao học. Đặc biệt, học bổng toàn MSc phân tích đầu tư và 100% học phí ngành tài chính.

Trường East Anglia: học bổng 20% học phí bậc dự bị và học bổng mở rộng 1.000 - 5.000 GBP cho bậc đại học.

ĐH Westminster: chương trình học bổng xem tại đây.

 

Trường Bournemouth and Poole College: 50% học phí cho ngành âm nhạc.

Trường City of Bristol College: 5 suất trị giá từ 10 -30% học phí cho dự bị đại học và A-level; một suất trị giá 10% học phí (dự bị thạc sĩ).

Trường Brockenhurst College: Mr. Bryony Sharpen sẽ trực tiếp phỏng vấn học bổng tại triển lãm.

Trường Kaplan International Colleges: cơ hội nhận học bổng 1.000 GBP nếu đăng ký học tại bất kỳ trường nào trong hệ thống của Kaplan International Colleges tại Anh.

Trường Kings Colleges: học bổng từ 20% - 50% học phí.


Leicester: 3.500 GBP dành cho sinh viên dự bị ngành kinh doanh.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh.vn (Nguồn: ISC-UKEAS)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ISC-UKEAS tổ chức triển lãm giáo dục Anh, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand