Ipod Nano thế hệ đầu tiên bị thu hồi trên toàn cầu

iPod Nano thế hệ đầu tiên trong diện thu hồi của Apple được sản xuất từ tháng 9/2005 đến tháng 12/2006. Chưng trình của Apple sẽ thay thế miễn phí cho người sử dụng trên toàn cầu.

“Một nhà cung ứng pin của chúng tôi đã sản xuất ra pin bị lỗi”, Apple đổ lỗi cho đối tác trong lá thư gửi cho những khách hàng đang sử dụng iPod Nano đăng trên trang web của hãng. “Mặc dù nguy cơ gây ra tai nạn là rất hiếm có nhưng lại gây ra hiện tượng chai pin”.


Apple khuyên người dùng ngừng sử dụng máy nghe nhạc này và truy cập vào website của hãng để yêu cầu thay thế sản phẩm. Trước hết, khách hàng cần phải kiểm tra số serie của iPod để xác định xem có được đổi sang máy nghe nhạc mới hay không.

 

iPod Nano được thu hồi trên toàn cầu với chính sách 1 đổi 1

 

Các phiên bản khác của iPod không bị ảnh hưởng của lỗi này.

Apple đã ngừng bán iPod thế hệ đầu tiên từ cách đây 5 năm. Hiện tại, hãng này đang bán ra các dòng máy iPod thế hệ thứ 7.


Về việc iPod quá nóng đã được nhắc đến từ năm 2008 khi Bộ Thương Mại Nhật Bản thông báo máy nghe nhạc của Apple đã gây ra 3 vụ cháy nổ và 1 vụ thương nhẹ. Tháng 7/2009, Apple đồng ý thu hồi iPod Nano tại Hàn Quốc, và mở rộng thêm cả thị trường Nhật Bản vào tháng 8/2010.


Trong mấy tuần gần đây, một lỗi trong hệ điều hành iOS 5 cũng được Apple xác định là nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt pin nhanh khủng khiếp như phàn nàn của nhiều người dùng. Apple vừa phát hành bản cập nhật để sửa lỗi nhưng nhiều người vẫn khẳng định chưa khắc phục được tình trạng trên.


Kenhtuyensinh (theo Forbes, PCMag)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ipod Nano thế hệ đầu tiên bị thu hồi trên toàn cầu, Ipod Nano thế hệ đầu tiên bị thu hồi trên toàn cầu, ipod nano, apple, ipod, máy nghe nhạc Ipod, hitech, sản phẩm công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM