iPhone 6 chính thức bán ra từ 19/9/2014

Không còn là tin đồn hay suy đoán, iPhone 6 sẽ chính thức được bán ra vào ngày thứ 6 19/9 này tại Đức theo thông tin chính thức từ Deutsche Telekom, nhà mạng lớn nhất ở Đức.

HitechSmartphoneiphone 6dien thoai iphone 6

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó chưa từng có chiếc iPhone nào ra mắt được thông báo ngày bán ra sớm như vậy. Apple có tiền lệ bán ra iPhone phiên bản mới vào ngày thứ 6, và trùng hợp rằng 19/9 năm nay cũng rơi vào thứ 6. Nếu thong tin trên là đúng thì Đức sẽ nằm trong danh sách quốc gia bán iPhone 6 sớm nhất trên thế giới.

iPhone 6 chính thức bán ra từ 19/9/2014

iPhone 6 sẽ được bán ra vào ngày thứ sáu 19/9.

Một thông tin nữa có thể iPhone 6 sẽ dùng máy ảnh cùng số "chấm" như iPhone 5S, tích hợp tính năng chống rung quang học (OIS) và một số cải tiến khác.

The China Post cho biết iPhone 6 của Apple vẫn sẽ dùng camera 8 megapixel, thay vì 12 hoặc 13 megapixel như những tin đồn trước đó.

Tuy số megapixel trên camera không quyết định nhiều đến chất lượng chụp ảnh của một thiết bị, nhưng thông tin này có thể gây thất vọng không ít người. Bằng chứng là việc cổ phiếu của Largan Precision – nhà cung cấp linh kiện camera di động cho Apple tại Đài Loan – đã giảm đến 7% sau khi thông tin trên được lan truyền.

Theo báo cáo của TCP, iPhone 6 vẫn sẽ được tích hợp camera 8 megapixel nhưng có thêm tính năng chống rung quang học (OIS) và một số cải tiến khác. Tuy nhiên, không ai biết đó sẽ là những cải tiến gì.

Kenhtuyensinh.vn (theo vietq.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 6 chính thức bán ra từ 19/9/2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016